Cùng Nhau Làm Sạch Hành Tinh (NXB Giáo Dục 2010) - Thái Thị Ngọc Dư, 60 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Jul 21, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cùng Nhau Làm Sạch Hành Tinh
  NXB Giáo Dục 2010
  Thái Thị Ngọc Dư
  60 Trang
  Hiện nay, nhiều nước trên thế giới đã, đang và sẽ phải đối mặt với rác ở khắp mọi nơi : ở nhà, ở trường, trên đường phố, ở chợ, trên sông rạch, ở cả những nơi tham quan giải trí,... Thêm vào đó, dân số ngày càng đông và đời sống được nâng cao thì mức tiêu thụ của con người ngày càng gia tăng. điều này dẫn đến lượng rác con người thải ra ngày càng nhiều và môi trường ngày càng bị ô nhiễm. Màu xanh và sự trong lành của Trái Đất đang bị đe doạ, Trái Đất đang kêu cứu !
  Một điều chắc rằng ai trong chúng ta cũng đã ít nhiều nghe đến rác gây ô nhiễm môi trường cũng như những tác hại của nó đến sức khoẻ con người. Các em có biết điều đó diễn ra như thế nào không ? Trái Đất có đủ chỗ để chứa hết tất cả lượng rác mà con người thải ra không ? Làm cách nào để giảm bớt được lượng rác thải ra hoặc tái chế chúng thành những vật có ích ? Và các em phải làm gì để giữ gìn môi trường của chúng ta được sạch và xanh ?
  Nội dung cuốn sách xoáy sâu vào các vấn đề :
  * Phần A – Rác và nguồn tạo rác
  * Phần B – Tác hại của rác
  * Phần C – Thu gom và xử lí rác
  * Phần D – Bảo vệ môi trường chống sự nhiễm bẩn của rác
  Cuốn Cùng nhau làm sạch hành tinh là một thông điệp xanh muốn gửi đến mọi người, được trình bày và diễn đạt một cách súc tích, sinh động và dễ hiểu, có tranh ảnh minh hoạ hấp dẫn đối với những bạn đọc lứa tuổi thiếu niên.
  Tóm lại, cuốn sách là tài liệu tham khảo rất hữu ích đối với các em học sinh và những người quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kiến Thức Phổ Thông
  http://sachviet.edu.vn/threads/tuyen-tap-ebook-doc-nhat-chi-co-tai-sach-viet.23314/

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page