Cuộc Cách Mạng Di Động (NXB Bưu Điện 2007) - Dan Steinbock, 365 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Điện-Điện Tử' started by quanh.bv, Dec 30, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cuộc Cách Mạng Di Động
  Sự Hình Thành Và Phát Triển Của Các Dịch Vụ Di Động Trên Toàn Cầu
  NXB Bưu Điện 2007
  Dan Steinbock
  Dịch giả: Xuân Thành, Mạnh Cường, Phạm Cường
  365 Trang
  “Cuộc cách mạng di động” không chỉ dựa trên những đánh giá tổng quan thuần lý thuyết hay những kinh nghiệm trong cạnh tranh công nghiệp mà còn bao gồm cả những cuộc phỏng vấn và tiếp xúc với từ những nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu, những nhà phân phối dịch vụ di động, hệ điều hành, tới các liên hiệp truyền thông và giải trí, các công ty điện tử, các nhà phát triển di động và các nhà quản trị marketing.
  Phần đầu tiên giới thiệu hoàn cảnh của quá trình thay đổi thị trường diễn ra trên bối cảnh toàn cầu ở các thị trường lớn hàng đầu.
  Phần thứ hai phác họa quá trình phát triển nhanh chóng của những dịch vụ tiêu dùng trong công nghệ di động toàn cầu cùng với những đánh giá tổng quan về những nét quan trọng trong quá trình phát triển.
  Phần cuối tập trung vào chiến thuật kinh doanh dịch vụ di động và chức năng của công nghệ di động, các giải pháp và thị trường thông tin di động.
  Cuốn sách trong tay bạn là một bộ sưu tập những thành công của các công ty đã có nhiều thành tựu trong sự đổi mới công nghệ và cải tổ thị trường. Cuốn sách đề cập tới lịch sử và sự hình thành của di động và dịch vụ trên toàn cầu, một bản đồ về sự hình thành và phát triển của dịch vụ di động.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page