Cuộc Sống Tươi Đẹp (NXB Lao Động Xã Hội 2009) - Michael Heppell, 316 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, May 29, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cuộc Sống Tươi Đẹp
  NXB Lao Động Xã Hội 2009
  Michael Heppell
  Dịch: Hương Giang
  316 Trang
  Ai trong chúng ta cũng mong ước một cuộc sống hạnh phúc, thành công, toàn vẹn. Nhưng trên mọi ngã đường cuộc sống, chúng ta luôn phải đối mặt với tất cả rất nhiều thách thức, khó khăn. Đôi khi đó là sự mất phương hướng, đôi khi là ai đó làm bạn không hài lòng hay công việc rối tung, tình cảm đổ vỡ. Tất cả những điều đó rất dễ khiến bạn trở nên mệt mỏi, mất thăng bằng và nghiêm trọng hơn là mất đi niềm vui sống.
  Vậy, làm sao để loại bỏ những yếu tố tiêu cực đó, lấy lại sự cân bằng và hài hoà tất cả các khía cạnh cuộc sống? Những chỉ dẫn trong Cuộc sống tươi đẹp Michael Heppell sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc, thoát khỏi những nỗi buồn để đón nhận một cuộc sống tươi mới mỗi ngày.
  Thông qua một công cụ đầy sức mạnh – sơ đồ đường tròn cuộc sống, bạn sẽ sử dụng những đường tròn cuộc sống khác nhau để phát hiện những lĩnh vực nào của mình cần được điều chỉnh và phương thức điều chỉnh nó trở lại đúng vị trí. Điều tuyệt vời nhất chính là phương pháp này không những đơn giản mà còn không hề tốn thời gian. Với tám phần chính như: sức khoẻ, gia đình, tiền bạc, mối quan hệ, sự cống hiến, tầm nhìn, sự nghiệp, phát triển cá nhân…, tác giả đề cập đến mọi ngóc ngách của cuộc sống trong mỗi con người. Bằng kết cấu hoàn chỉnh đó, Michael Heppell giúp độc giả hình dung đầy đủ và toàn diện về bản thân, hiễu rõ những điểm chưa hoàn thiện hoặc thực hiện chưa tốt của mình. Từ đó, đưa ra những hướng dẫn cụ thể để mỗi người có thể vận dụng tốt nhất nhằm giảm tải cuộc sống đôi khi quá bộn bề, căng thẳng.
  Ai đó đã nói: “Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt, thậm chí khi bạn đang buồn. Chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới, bạn chỉ là một cá nhân, nhưng với một ai đó, bạn là cả thế giới”. Có lẽ cũng là cách Michael Heppell muốn chúng ta đối diện với cuộc sống. Luôn lạc quan và lưu tâm cải thiện những điều quan trọng nhất cho chính mình: nghĩ về những việc, làm những điều và ăn uống những thứ có lợi cho bản thân, đặt ra các mục tiêu trong cuộc sống và luôn kiên định với chúng, kết nối với mọi người, phát triển và duy trì quan hệ với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, tránh những áp lực về tiền bạc chi phối trong tương lai tài chính của bạn…. Bởi vậy, bạn hãy: “Đừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước”.
  Bạn cần một chỉ dẫn thật cụ thể, rõ ràng và những mục tiêu khả thi để cân bằng lại cuộc sống. Bạn cần Cuộc sống tươi đẹp! Phát triển từ khái niệm nền tảng Đường tròn cuộc sống, công cụ các đường tròn cuộc sống khác nhau trong cuốn sách này sẽ giúp bạn phát hiện lĩnh vực nào của mình cần điều chỉnh và phương thức điều chỉnh chúng trở lại đúng vị trí. Việc này không hề phức tạp và tốn thời gian. Tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay khi bạn biết rõ mình cần làm gì.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page