Đặc Điểm Sinh Học-Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Và Nuôi Ốc Hương - Nguyễn Thị Xuân Thu, 85 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Mar 21, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đặc Điểm Sinh Học-Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Và Nuôi Ốc Hương
  NXB Nông Nghiệp 2006
  Nguyễn Thị Xuân Thu

  85 Trang
  Ốc hương là loài động vật thân mềm biển có giá trị kinh tế và giá trị xuất khẩu cao do thịt thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng được nhiều người ưa chuộng. Do nhu cầu ốc hương ở thị trường trong nước và xuất khẩu cao và khả năng dễ bị khai thác đánh bắt nên nguồn lợi ốc hương đang giảm sút một cách đáng kể.
  Cho đến nay, sản lượng ốc hương cung cấp cho thị trường chủ yếu là từ khai thác tự nhiên. Nuôi ốc hương là một nghề mới bắt đầu hình thành và đang dần từng bước phát triển trên cơ sở công nghệ sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm ốc hương được nghiên cứu thành công và có khả năng triển khai ứng dụng vào thực tế sản xuất.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu phổ biến rộng rãi những kiến thức cơ bản về sinh học, kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ốc hương để phát triển nghề nuôi ốc hương trong nhân dân cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ốc hương" với hy vọng cung cấp thông tin kỹ thuật cho người sản xuất, cán bộ khuyến ngư, cán bộ nghiên cứu, giảng dạy và những người quan tâm thích tìm hiểu về đối tượng nuôi mới mẻ này.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page