Đắc Nhân Tâm-Bí Quyết Thành Công (NXB Hồng Đức 2016) - Dale Carnegie, 375 Trang

Discussion in 'Tâm Lý Học' started by quanh.bv, Nov 25, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-11-25_19-30-40.png
  Đối nhân xử thế không phải xuất phát từ bản năng của con người mà mỗi chúng ta đều phải quan sát, nhìn nhận những tình huống để rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình. Những ứng xử phù hợp sẽ giúp bạn ghi được ấn tượng với những người xung quanh. Đồng thời, bạn có thể phát triển được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn nhờ vào khả năng ứng xử khôn khéo. Không còn nữa khái niệm giới hạn, “Đắc nhân tâm: Bí quyết để thành công - How to win friends and influence people” của Dale Carnegie với những kinh nghiệm quý báu, chân lý sâu sắc và những lời khuyên thực tế, hữu ích giúp bạn đọc có cái nhìn mới về những bí quyết giản đơn tạo nên sự thành công.
  Hãy đọc “Đắc Nhân Tâm” để cảm nhận, khám phá từ cách tư duy, cách ứng xử và cách sống mới mẻ để thu phục lòng người và làm cho tất cả mọi người yêu mến mình.
  Nội dung cuốn sách gồm 7 chương: Những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp, ứng xử với mọi người ; Sáu bí quyết để được chào đón ở mọi nơi ; Mười hai cách để hợp tác với người khác; Chín kỹ năng thuyết phục người khác; Bảy bí quyết để thỉnh cầu sự giúp đỡ của người khác; Mười lời khuyên trong hợp tác và cạnh tranh ; Sáu biện pháp làm tăng hạnh phúc gia đình bạn
  • Đắc Nhân Tâm-Bí Quyết Thành Công
  • NXB Hồng Đức 2016
  • Dale Carnegie
  • 375 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8669
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page