Đặc San Sống Chung Với HIV Số 4 - Ma Tuý và HIV

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 8, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Vậy là Sống chung với HIV (SCVH) đã đi cùng các bạn được tròn một năm. Bốn số đầu tiên của SCVH đã đề cập đến những vấn đề mà NCH Việt Nam quan tâm nhiều nhất - Tiếp cận điều trị, Sức khoẻ Sinh sản, Trẻ em và Ma túy.
  Nhìn lại một năm qua, nhóm biên tập không khỏi tự hào vì SCVH đã dần tìm được chỗ đứng trong lòng bạn đọc, thể hiện trong những ý kiến phản hồi của các bạn, trong sự có mặt của SCVH ở nhiều điểm dịch vụ, nhiều tổ chức, nhiều nhóm tự lực. Sự phát triển của SCVH được thể hiện rõ ràng hơn nữa ở số lượng tin bài mà chúng tôi nhận được từ các nhóm, từ bạn đọc. Từ chỗ phải gọi đến từng nhóm để lấy thông tin, nay SCVH đã phải tăng số lượng trang tin. Từ chỗ phải phụ thuộc nhiều vào phóng viên chuyên nghiệp, nay một lượng lớn bài và ảnh đã do chính NCH cung cấp. SCVH đang dần dần đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra - trở thành một ấn phẩm cho NCH và do NCH.
  SCVH số này tập trung vào chủ đề ma tuý và HIV - vấn đề trăn trở của rất nhiều người chúng ta. Không đi sâu vào tình hình nhiễm HIV do tiêm chích ma tuý vì đây là điều ai cũng biết, mà số này tập trung vào vấn đề dự phòng lây nhiễm HIV qua tiêm chích ma tuý, các can thiệp giảm tác hại, vấn đề điều trị ARV ở người sử dụng ma tuý, dự phòng sốc thuốc, và cai nghiện. Trong số này các bạn cũng sẽ được xem phóng sự ảnh về một NCH, đã từng nghiện ma tuý, hiện đang giúp bạn bè thoát khỏi sự ám ảnh của nó.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page