Đặc San Sống Chung Với HIV Số 5 - Dự Phòng Tích Cực

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 8, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bạn đọc thân mến, bà chúa xuân đang gõ cửa mọi nhà. Dẫu trong giá rét những dòng nhựa sống vẫn âm thầm cuộn chảy và sức xuân căng tràn đang thúc những mầm xanh tí tách đâm chồi. Đặc san Sống chung với HIV của chúng ta cũng bước vào một mùa xuân mới với rất nhiều hy vọng. Người có H đang ngày càng hiểu biết hơn, tự tin hơn trong cuộc chiến chống lại căn bệnh của thế kỷ. Trong năm 2008 vừa qua, số lượng các nhóm tự lực của người có H tăng lên tới 50%, tỏ rõ một sự chủ động tích cực và tinh thần đầy trách nhiệm của người có H đối với chính mình và cộng đồng. Khái niệm dự phòng tích cực đang dần đi vào cuộc sống của nhiều người có H. Trong số này chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu vào vấn đề này với bài viết của các chuyên gia, phóng viên và các cộng tác viên là người có H.
  Bước sang năm mới Kỷ Sửu, Đặc san Sống chung với HIV dự định sẽ tiếp tục số 6 với chủ đề “Việc làm với NCH”. Đây cũng là một vấn đề nóng bỏng đang được rất nhiều NCH quan tâm. Các bạn sống chung với HIV đang gặp những khó khăn gì về công ăn việc làm? Làm thế nào để NCH có thể làm việc, tiếp tục là người lao động có ích cho bản thân, gia đình và cộng đồng? NCH cần giữ gìn sức khỏe ra sao để có thể làm việc hiệu quả?...Ban biên tập rất mong sẽ nhận được nhiều tin, bài, sáng kiến của các bạn sống chung với HIV gửi về đóng góp cho chủ đề này.
  Bước vào năm mới, Đặc san chân thành chúc bạn đọc yêu quý một năm mới tràn đầy niềm vui, dồi dào sức khỏe và luôn luôn bận rộn với những công việc hữu ích cho bản thân và cho cộng đồng.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page