Đặc San Sống Chung Với HIV Số 6 - Việc Làm Cho NCH

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 8, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong thời gian qua, SCVH đã nhận được nhiều thư từ, tin tức của các nhóm: Vì ngày mai tươi sáng Thái Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương; Mạng lưới các nhóm tự lực phía Nam, mạng lưới Tình bạn; cùng sựđóng góp tin bài hết sức nhiệt tình của các bạn: Bích Thủy, Ngọc Thạch, Xuân Cường, Ngọc Quyên, Nguyễn Thực, Thúy Diễm, Trần Vân…; sựquan tâm, chia sẻ tin tức của các phóng viên như: Nguyễn Tiến Tuân, Nguyễn Hằng,... Đặc biệt trong số này, với chủ đề “Việc làm với NCH”, các bạn đãcung cấp rất nhiều bài vở và những nguồn thông tin thực tếquý báu. Cho dù gặp nhiều khó khăn trở ngại vềsức khỏe và cả những sự kỳ thị, nhưng rất nhiều NCH đãtự vượt qua tất cả để tìm một hướng đi, một công việc phù hợp nhằm góp phần xây dựng một gia đình và xãhội tốt đẹp hơn.
  Một trong những mối quan tâm hàng đầu của NCH chính làvấn đề điều trị. Sau sốđầu tiên của SCVH mang tên “Tiếp cận điều trị”, nhóm thực hiện tiếp tục nhận được nhiều ýkiến của bạn đọc, thểhiện sựquan tâm đến vấn đề kháng thuốc vàđiều trịARV bậc 2. Đểđáp ứng nhu cầu của nhiều bạn đọc, SCVH sốtới sẽ tập trung vào chủ đề này, đề cập đến thực trạng tình hình kháng thuốc ởtrên thế giới vàtại Việt Nam, các biểu hiện vàchẩn đoán kháng thuốc, nguy cơ kháng thuốc, cách dựphòng làm giảm nguy cơ, chiến lược của chương trình quốc gia nhằm kiểm soát hiện tượng này.
  Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cảcác bạn, những độc giả vàcũng lànhững người đã cùng góp sức xây dựng nên nội dung cho SCVH. Mong tiếp tục được nhận thông tin của các bạn, đặc biệt là các tin bài về chủ đề “Kháng thuốc ”.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page