Đặc San Sống Chung Với HIV Số 8 - Sức Khoẻ Sinh Sản

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 8, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong suốt cuộc đời mình, mỗi người đều có nhiều ham muốn và khát vọng. Tình dục và con cái chính là hai trong những khát khao thông thường nhất và Người nhất của con người. Hành vi cặp đôi của con người không chỉ là khao khát của bản năng mà còn là những ngưỡng vọng của tâm hồn và con cái dường như là sự kết tinh của điều đó. Tuy nhiên, khi nằm trong vòng cương tỏa của HIV, đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản của NCH luôn chịu ảnh hưởng của yếu tố này. Số đặc san kỳ này, chúng ta sẽ cùng nhau bàn tới những những ước muốn và thực tế đáp ứng nhu cầu nhiều mặt này của NCH bao gồm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, tình dục - tránh thai, thụ thai an toàn, dự phòng lây nhiễm… với các bài viết của các phóng viên, chuyên gia và các cộng tác viên là NCH.
  Trong thời gian tới, nhân cuộc gặp mặt thường niên của Diễn đàn Xã hội Dân sự Hợp tác Phòng chống AIDS mà hơn một trăm nhóm NCH là thành viên, đặc san sẽ dành số 9 để phản ánh hoạt động và kinh nghiệm đã tích lũy được của các nhóm, liên minh, mạng lưới của NCH trên toàn quốc. Nhóm biên soạn rất mong nhận được sự gợi ý, đóng góp tin, bài và chia sẻ của các bạn.
  Bạn đọc yêu quý! Đặc san số 8 đến được tay các bạn là nhờ vào sự hỗ trợ hiệu quả về tài chính và kỹ thuật của tổ chức Sức khỏe Gia đình Quốc tế (FHI) với nguồn ngân sách từ Kế hoạch Cứu trợ Khẩn cấp về HIV/AIDS của Tổng thống Hoa Kỳ (PEPFAR) thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID). Nhờ có sự hỗ trợ này, Đặc san vẫn có thể tiếp tục là diễn đàn của NCH cũng như website www.nch.vn còn phục vụ các bạn trong thời gian tới. Thêm một sự thay đổi nữa với Đặc san và website đó là từ tháng 6, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI) thay Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội chịu trách nhiệm cho hai sản phẩm này. Nhóm biên soạn rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page