Đặc San Sống Chung Với HIV Tháng 11/2011 - Huy Động Nguồn Lực

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 8, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bên cạnh những khó khăn trở ngại khi là NCH thì ngày càng có nhiều người, nhiều nhóm tự lực đã đoàn kết, chứng tỏ được năng lực thực sự vững mạnh. Qua đó, các nhóm vận động và tiếp cận được với nhiều nguồn lực hỗ trợ, được sự ủng hộ của chính quyền, các tổ chức, ban ngành trong các hoạt động của mình. NCH không chỉ trông chờ vào sự hỗ trợ từ bên ngoài mà còn khai thác và sử dụng hiệu quả tiềm năng của bản thân, cùng với các nguồn lực hỗ trợ của gia đình và các dự án để tự tạo thu nhập bền vững, ổn định cuộc sống.
  Hình ảnh của NCH giờ đây đã có nhiều chuyển biến tích cực trong con mắt người thân, xã hội và cộng đồng. Không chỉ tìm đến nhau để cùng chia sẻ về tinh thần, giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn mà nhiều NCH đã ổn định cả về tâm lý và trở về với công việc, cuộc sống như những người không có HIV khác trong xã hội. Đặc san Sống chung với HIV số tới sẽ chia sẻ về những đổi thay không ngừng về hình ảnh và cuộc sống của “NCH ngày nay”.
  Nhóm thực hiện Đặc san xin được gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đóng góp các ý kiến, thông tin, bài viết và hình ảnh của các bạn để có được một ấn phẩm thực sự do NCH và dành cho NCH trên mọi miền đất nước

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page