Đặc San Sống Chung Với HIV Tháng 4/2011 - Thách Thức Trong Điều Trị

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 8, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hiện nay rất nhiều NCH được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc và điều trị với chất lượng tốt hơn và sức khỏe của họ đã được tốt lên rất nhiều. Đi đôi với những thành công của chương trình điều trị cũng đã có những thách thức lớn với NCH như: tác dụng phụ của thuốc hay vấn đề kháng thuốc, thay đổi phác đồ điều trị… Bên cạnh các giải pháp của ngành y tế trước những vấn đề này thì NCH cần chủ động tìm kiếm thông tin, kiến thức để ứng phó, tránh các hậu quả xấu xảy ra. Trong số này, Đặc san xin cung cấp thông tin, kiến thức ứng phó từ các chuyên gia y tế, các nhà tài trợ để NCH cùng tham khảo. Đặc san cũng giới thiệu những chia sẻ trải nghiệm của NCH đã từng phải đối mặt với các thách thức đó.
  Thưa độc giả yêu quý,
  Nhiều khi có những quyền lợi được hưởng mà NCH đã vô tình bỏ qua và nó luôn luôn đọng lại sự đáng tiếc. Hoặc có những nghĩa vụ NCH phải thực hiện nhưng cũng vô tình không thực hiện. Do vậy, trong số tới, Đặc san sẽ bàn về chủ đề “Quyền và Nghĩa vụ” của NCH trong cuộc sống. Theo đó, giới thiệu các chính sách của Nhà nước mà NCH cần được biết để cùng hưởng quyền lợi và thực hiện nghĩa vụ đầy đủ hơn. Bên cạnh đó, số tới cũng đề cập các nội dung về hỗ trợ pháp lý như: vấn đề về quyền thừa kế, các hỗ trợ tạo việc làm và sinh kế với NCH. Nó không chỉ là các văn bản pháp lý mà bao gồm cả những kinh nghiệm thực tế nhiều NCH đã gặp. Qua các nội dung đó sẽ góp phần giúp NCH ý thức hơn trong việc hưởng quyền lợi và thực hiện nghĩa vụ của mình tốt hơn.
  Nhóm thực hiện Đặc san chân thành cảm ơn sự đóng góp thông tin, bài viết, hình ảnh và sự góp ý chân thành của các bạn gửi về trong suốt thời gian qua. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tiếp theo để Đặc san thực sự trở thành cầu nối của NCH ở mọi miền đất nước

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page