Đặc San Sống Chung Với HIV Tháng 8/2011 - Quyền Và Nghĩa Vụ Của NCH

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Dec 8, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cũng như bất cứ ai, NCH có quyền được lao động để nuôi sống bản thân và gia đình, được hưởng những quyền lợi chính đáng liên quan đến thừa kế tài sản, con em họ hoàn toàn được đến trường như bao trẻ khác... Tuy nhiên, ở một số nơi các quyền này vẫn còn bị vi phạm. Để bảo vệ và thực hiện tốt các quyền trên, bản thân NCH không chỉ cần nỗ lực trang bị cho mình kỹ năng cần thiết trong công việc, trau dồi kỹ năng sống mà còn có nghĩa vụ hoàn thiện cả về hình thức bằng việc chăm sóc bản thân để ngày càng khoẻ, đẹp và tự tin hơn, góp phần xây dựng hình ảnh tích cực của NCH trong mắt người thân và cộng đồng. Đây cũng chính là nội dung của Đặc san kỳ này. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình những thông tin có ích.
  Như các bạn đã biết, hiện nay mạng lưới NCH ở các tỉnh, thành phố ngày càng lớn mạnh và có nhiều đóng góp tích cực vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS trên cả nước. Tuy nhiên, để duy trì nguồn lực cho các hoạt động này trong xu hướng tài trợ nước ngoài dần bị cắt giảm là việc không hề đơn giản. Đặc san Sống chung với HIV số tới sẽ là diễn đàn để các bạn chia sẻ kinh nghiệm và cùng bàn hướng đi của những năm tới,cùng chia sẻ cách thức vận động các nguồn tài trợ quốc tế, hỗ trợ từ địa phương, liên kết tạo công ăn việc làm, tạo vốn, huy động nguồn lực nội tại của mỗi nhóm…
  Nhóm thực hiện Đặc san xin chân thành cảm ơn những thông tin, bài viết, hình ảnh và sự đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn để Đặc san tiếp tục là cầu nối của NCH trên mọi miền đất nước.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page