Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Sống Mãi (NXB Quân Đội 2014) - Nhiều Tác Giả, 185 Trang

Discussion in 'Lịch Sử, Địa Lý' started by quanh.bv, Apr 5, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Sống Mãi
  NXB Quân Đội 2014
  Nhiều Tác Giả
  185 Trang
  Trên thế giới, danh tướng Võ Nguyên Giáp đã được ghi trong từ điển bách khoa của nhiều nước, có nhiều tác phẩm viết về Đại tướng. Có người cho rằng: “Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong 21 vị danh tướng của thế giới trong 25 thế kỷ qua”. Nhà sử học Mỹ Cecil Curey từng viết: “Ông không chỉ trở thành một vị tướng huyền thoại mà có lẽ còn trở thành một thiên tài quân sự lớn nhất của thế kỷ XX và một trong những thiên tài quân sự lớn nhất của tất cả các thời đại”.
  Đảng ta, nhân dân ta, Quân đội ta tự hào và mãi mãi ghi nhớ công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Công lao, sự nghiệp, tư tưởng quân sự, tài thao lược và đạo đức nhân văn của Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp mãi mãi trường tồn với lịch sử, với văn hóa của dân tộc Việt Nam, lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam.
  Hình ảnh Đại tướng Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp - Anh Văn - một trong những nhà lãnh đạo tiêu biểu của Đảng, của dân tộc - Người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam sống mãi với non sông đất nước ta, trong lòng nhân dân ta, quân đội ta và bạn bè quốc tế.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page