Dám Thất Bại (NXB Trẻ 2006) - Billi P.S.Lim, 202 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Oct 10, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ông Billi Lim là tác giả đầu tiên ở Đông Nam Á mà NXB Trẻ ký bản quyền. Quyển “Dám thất bại” in lần đầu với số lượng 2000 cuốn và được tái bản với 1500 cuốn do Trần Hạo Nhiên biên dịch. Ông Lim cũng đã có 10 cuốn sách phát hành, nội dung chủ yếu về sự thất bại. Ông được gọi là The world’s First Failure Guru có nghĩa là nhà diễn thuyết về sự thất bại đầu tiên trên thế giới. Quyển “Dám thất bại” đúc kết những kinh nghiệm của ông sau chuỗi dài thất bại trong học tập, tình cảm và công việc. Quyển sách nói về một mặt khác của sự thành công. Theo ông Lim, thành công và thất bại luôn đi cùng nhau, động lực chính là điều quan trọng. Thành công là chặng đường đến với mục tiêu chứ không phải là điểm đến cuối cùng.
  Trong “Dám thất bại”, ông cũng phân tích rõ thế nào là thất bại bởi lý do của thất bại là con người không hiểu thất bại và họ chỉ nghĩ đến thành công. Tuy nhiên nội dung sách không có gì quá mới mẻ so với những quyển sách khác của các tác giả Việt Nam, những tấm gương Billi Lim đưa ra là những người thật sự thành công chứ không phải thất bại. Mặc dù vậy, quyển sách có một điểm đặc biệt là tựa sách. “Thất bại” nhưng “dám” lao vào nó, khắc phục nó để thành công. Hiện “Dám thất bại” đã được xuất bản bằng tiếng Anh, Malaysia, Mandarin, Indonesia, Đài Loan, Thái, Việt Nam và đang được dịch ra tiếng Philippine và Tamil. Tác phẩm được xếp thứ nhất và thứ hai trong danh sách best seller của báo New Straits Times.
  Billi Lim là khách mời thường xuyên trong chương trình trò chuyện trên các kênh phát thanh và truyền hình khu vực. Ông hiện được yêu mến như “Chuyên gia thất bại”, một người sẵn sàng giúp bạn khi bạn gặp khủng hoảng.
  • Dám Thất Bại
  • NXB Trẻ 2006
  • Tác giả: Billi P.S.Lim
  • Dịch giả: Trần Hạo Nhiên
  • 202 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.mediafire.com/download.php?q89yo57b38sq5ob
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 29, 2018

Share This Page