Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh (NXB Lao Động Xã Hội 2010) - Christopher V. Flett

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by nhandang123, May 24, 2017.

 1. nhandang123

  nhandang123 Moderator

  upload_2022-12-15_16-58-10.png
  Nếu đọc các cuốn sách về kinh doanh hiện nay, bạn sẽ thấy đàn ông kể những câu chuyện về quá trình và cách thức họ xây dựng công ty của mình. Họ kể về hào quan của thành công và vẻ vang khi trở thành số 1 trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Những người đàn ông khác sẽ đọc những câu chuyện thành công này và khác khao trở thành người như vậy.
  Mặt khác, phụ nữ lại viết sách về cách thức để có thể hiểu được đàn ông trong kinh doanh và cách bơi cùng "những con cá mập" này. Sách của các tác giả nữ mà mọi người đã từng đọc thường tốn nhiều giấy mực để khuyên phụ nữ tiến về phía trước trong kinh doanh bằng cách tránh xa các Alpha Male. Tuy nhiên, khi tránh những mối quan hệ công việc với người thành đạt và quyết tâm hoàn thành công việc thì thành công mà bạn từng mong cũng đồng thời trôi tuột ra khỏi tay bạn
  Cuốn sách này không phải là một câu chuyện vinh quang. Nó cũng không phải là một câu chuyện cổ tích của thế kỷ XXI, nơi những thiếu nữ trong cảnh nghòe khó lại trở thành giám đốc doanh nghiệp (CEO). Cuốn sách này mô tả xác thật cách một người đàn ông quan niệm về kinh doanh và người phụ nữ trong kinh doanh. Đây không phải là một bài phê bình hay một danh sách những gợi ý phụ nữ cần thay đổi như thế nào.
  • Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh
  • NXB Lao Động Xã Hội 2010
  • Christopher V. Flett
  • Dịch: Hồ Lê Tuấn Anh
  • 312 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1b9p_IwmmPsWf8k99l0JWVI33afFRegmD
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 15, 2022

Share This Page