Dấn Thân Vào Đời (NXB Xuân Thu 1971) - Phạm Côn Sơn, 246 Trang

Discussion in 'Hạt Giống Tâm Hồn' started by quanh.bv, Apr 7, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-21_17-49-43.png
  Chúng tôi sẽ lần lượt trình bày với bạn những phương pháp nào đưa đến sự thành công hiển vinh trên đường đời và sự nghiệp. Chắc bạn cũng hiểu rằng cuộc đời thành công chẳng khác nào là một căn phòng vương giả, trong đó có nệm êm chăn ấm, có trang trí lộng lẫy và nhiều màu sắc huy hoàng. Muốn đi tới căn phòng đó, người ta phải đi vào từ nhiều phía, qua nhiều ngõ ngách, phải vượt qua nhiều cánh cửa đóng kín. Bạn là một trong những người chấp nhận cuộc đời, đang đi tìm căn phòng vương giả đó. Vậy thì bạn không thể là người trèo tường như kẻ trộm đạo, bạn cũng chẳng được phá vách, đập cửa như kẻ hung tàn táo bạo mà bạn phải tới căn phòng đó một cách vinh quang, với phục sức trang nhã, lịch sự và chiếc chìa khóa trên tay.
  Chiếc chìa khóa đó, chúng tôi tạm gọi là Chìa Khóa Vàng của Thành Công. Đã có rất nhiều người đã sử dụng chiếc chìa khóa đó, và họ đã thành công lớn. Bây giờ, chúng tôi xin mách bảo bạn phải làm mọi cách để tìm kiếm, để trang bị chiếc chìa khóa đó.
  Chúng tôi nghĩ thêm bạn trẻ đã có một ý niệm rõ rệt về cuộc đời và cuộc hành trình khoảng 50 năm tranh đấu, kể từ khi bước chân ra xã hội đua tranh. Bạn đã ưu tư và băn khoăn lo nghĩ về những đoạn đường tranh thủ trên những bước tiến tương lai của bạn? Chúng tôi đã thông cảm và xin lần lượt thảo luận về những điều ưu tư, băn khoăn đó của bạn. Chúng tôi sẽ góp ý với bạn trong việc rèn luyện ý chí tranh thủ cùng một tinh thần kiên gan tự lập, chấp nhận những thử thách của cuộc đời, đồng thời phát triển những khả năng sẵn có của bạn. Chúng tôi sẽ trình bày cùng bạn nhiều vấn đề, tuần tự mổ xẻ từng vấn đề đó. Chúng tôi cố tránh những lý luận dài dòng và lý thuyết suông. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hứng thú mà nghĩ ngợi về những thực trạng, những hoàn cảnh, những mẩu chuyện có thật mà chúng tôi kể trong sách này. Mỗi chuyện đó là một bài học, một tấm gương cho chúng ta nhiều suy tưởng.
  • Dấn Thân Vào Đời
  • NXB Xuân Thu 1971
  • Phạm Côn Sơn
  • 246 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/16KyFkgKY9ZLERzqkTR5slP0lGz08b1Vf
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jul 21, 2022

Share This Page