Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Thương Mại Trung Ương Tại TPHCM 25 Năm Xây Dựng Và Phát Triển 1990-2015

Discussion in 'Xây Dựng Đảng' started by duongthao2582, Nov 5, 2016.

 1. duongthao2582

  duongthao2582 New Member

  upload_2023-3-31_10-13-57.png
  Trong công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo Đảng bộ Khối quan tâm công tác phát triển đảng viên, số lượng đảng viên mới kết nạp hàng năm đều tăng. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp 1.743 đảng viên mới, tăng 13% so với chỉ tiêu đề ra. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Võ Văn Thưởng đề nghị Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại TPHCM phát huy những kinh nghiệm, cách làm hay từ những hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, đồng thời rút ra những nguyên nhân, hạn chế từ những đơn vị hoạt động chưa hiệu quả; tăng cường công tác dự báo tình hình kinh tế khu vực, đánh giá xu hướng phát triển để tái cấu trúc hợp lý doanh nghiệp và các ngành trong sản xuất kinh doanh đầu tư đổi mới trang thiết bị, nâng cao năng lực quản lý, thường xuyên đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học – công nghệ nhằm phát triển nhanh và bền vững.
  Phó Bí thư Võ Văn Thưởng cũng yêu cầu Đảng bộ Khối và cấp ủy các doanh nghiệp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các doanh nghiệp tập trung phát triển các ngành công nghiệp trọng yếu phù hợp với điều kiện và yêu cầu mới, gắn với thị trường, nâng cao trình độ, tay nghề người lao động, đổi mới sản phẩm và tăng cường quản lý chất lượng để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường; đồng thời cần chủ động, tích cực tham gia đầu tư trên địa bàn, để góp phần đẩy nhanh tốc độ chuyển dịch cơ cấu kinh tế của TP, nhất là phát triển các ngành công nghiệp trọng yếu, có hàm lượng khoa học, công nghệ và giá trị gia tăng cao.
  Phó Bí thư đề nghị các trường trong Đảng bộ cần đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo ngày càng tiếp cận với chất lượng đào tạo của khu vực và quốc tế; trong đó cần chú trọng đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành công nghiệp; cần tăng cường kết nối chặt chẽ giữa các doanh nghiệp, trường, viện nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ cho phát triển của doanh nghiệp. (Hà Trang)
  • Đảng Bộ Khối Doanh Nghiệp Thương Mại Trung Ương Tại TPHCM 25 Năm Xây Dựng Và Phát Triển 1990-2015
  • NXB Tổng Hợp 2016
  • Nhiều Tác Giả
  • 298 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/19RxIKpEtCwxs1TIwwDzOAklmN3pP0fsJ
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Mar 31, 2023

Share This Page