Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo (NXB Trẻ 2000) - Nguyễn Minh Triết, 163 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Sep 3, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Chúng ta đang sống trong một thời đại của những điều kỳ diệu. Bạn có thể tán gẫu với hàng triệu người trên thế giới chỉ với một chiếc máy tính cá nhân kết nối vào Internet; bạn có thể mua sắm, lựa chọn hàng hóa trên máy tính của mình; bạn có thể gửi fax hay email bằng điện thoại di dộng; bạn có thể xác định được đường đi tối ưu khi lái xe trong thành phố nhờ vệ tinh; bạn có thể có người giúp việc là một robot và còn vô vàn điều kỳ diệu khác. Tất cả những điều kỳ diệu đó chắc hẳn đã không xảy ra nếu không có những bộ óc sáng tạo của con người.
  Bạn ngưỡng mộ các nhà sáng tạo. Bạn mong muốn trở nên sáng tạo hơn để làm ra những điều kỳ diệu mới cho nhân loại. Bạn có bao giờ tự hỏi: Liệu khả năng sáng tạo là một khả năng bẩm sinh hay có thể rèn luyện và phát triển được? Liệu có nguyên tắc nào, phương pháp nào giúp nâng cao khả năng sáng tạo của con người?
  Bộ sách nhỏ gồm 2 tập này là những câu đố vui và các bài viết ngắn (đã được đăng lần lượt trên báo Tuổi Trẻ Chủ Nhật, có sửa chữa và bổ sung) sẽ giúp bạn bước đầu khám phá ra những góc độ nhỏ nhưng đầy thú vị của khoa học sáng tạo. Với mong muốn giới thiệu một môn khoa học của tương lai đến với đông đảo bạn đọc ở Việt Nam, tác giả hy vọng bộ sách nhỏ sẽ góp phần đánh thức tiềm năng sáng tạo của chính bạn. Tất cả đang chờ đón bạn ở phía trước!
  • Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo
  • NXB Trẻ 2000
  • Nguyễn Minh Triết
  • 163 Trang
  • File PDF-True
  Link Download
  http://www.ybook.vn/ebook/6985/danh-thuc-tiem-nang-sang-tao
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Mar 31, 2018

Share This Page