Danh Tiếng Và Bóng Tối (NXB Hội Nhà Văn 2020) - Lê Hoài Nam, 386 Trang

Discussion in 'Hội Văn Học Nghệ Thuật Các Dân Tộc Thiểu Số' started by quanh.bv, Jul 27, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-27_13-3-54.png
  Lê Hoài Nam là một trong số những nhà văn đương đại không ngại khai thác những lĩnh vực nhạy cảm trong đời sống xã hội, đồng thời gửi gắm nhiều thông điệp sâu sắc và ý nghĩa qua các tác phẩm của mình. Tiểu thuyết Danh tiếng và bóng tối là một trong những minh chứng sinh động nhất cho điều đó.
  Danh tiếng và bóng tối là cuốn tiểu thuyết đầy ắp hiện thực. Hiện thực trên từng trang viết, hiện thực trong từng nhân vật, và hiện thực trong từng số phận con người.
  Cuốn tiểu thuyết xoay quanh nhân vật chính có số phận bất trắc, đầy thương cảm nhưng cũng rất can đảm của một nữ phóng viên trẻ có tên Hài Lan. Bằng bút pháp giản dị, tả thực theo lối truyền thống, tác giả đã khắc họa thành công những nhân vật “Danh tiếng” cùng những âm mưu, thủ đoạn để ngoi lên địa vị cao nhất. Cùng với đó là những trang viết về sự ăn chơi sa đọa của một số người khiến cho ta liên tưởng tới một sự tha hóa, biến chất của một số ít cán bộ có chức quyền, như một hồi chuông cảnh tỉnh xã hội về sự băng hoại đạo đức con người…
  Văn chương trong Danh tiếng và bóng tối giản dị nhưng không hề thô sơ. Người đọc bị cuốn hút từ đầu đến cuối tác phẩm bởi lối mô tả hiện thực, mô tả nhân vật và phương pháp dẫn chuyện hấp dẫn theo cách rất riêng của Lê Hoài Nam.
  • Danh Tiếng Và Bóng Tối
  • NXB Hội Nhà Văn 2020
  • Lê Hoài Nam
  • 386 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  https://phucvu.thuvientphcm.gov.vn/Item/ItemDetail/727617
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page