Darling, Chúng Ta Ly Hôn Nhé Tập 1+2 (NXB Văn Học 2013) - Chu Y Điểm Thủ, Trọn Bộ 2 Tập

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Sep 8, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Darling, Chúng Ta Ly Hôn Nhé Tập 1+2
  NXB Văn Học 2013
  Chu Y Điểm Thủ
  Dịch: Thanh Loan
  Trọn Bộ 2 Tập
  Trần Dĩnh vừa mới tốt nghiệp đại học, rất ngưỡng mộ và kính nể những người đàn ông thành đạt. Một cô gái xinh đẹp và dịu dàng như cô không để mắt đến những chàng trai cùng lứa tuổi xung quanh mình mà lại thầm thích Lục Đào, tổng giám đốc của công ty mình. Người đàn ông gần năm mươi tuổi này có tướng mạo bình thường, nhưng trong con mắt của cô lại có sức quyến rũ kì lạ.
  Dưới sự chủ động theo đuổi của cô, Trần Dĩnh và Lục Đào đã duy trì mối quan hệ lén lút trong ba năm. Lục Đào với bề ngoài đĩnh đạc thực chất là một cao thủ chơi gái, sợ chuyện lộ ra sẽ không có lợi cho bản thân, hắn khuyên Trần Dĩnh tìm một người đàn ông để kết hôn, như thế sẽ thuận tiện cho việc quan hệ của đôi bên.
  Qua người giới thiệu, Trần Dĩnh đã kết hôn với một người rất đơn giản là Trương Hoa - Một người chưa từng trải nghiệm trong tình yêu, nên yêu thương sâu sắc người vợ “đột nhiên tìm thấy” của mình.
  Sau khi kết hôn được gần một năm, Trần Dĩnh dần dần phát hiện ra ưu điểm của “cậu bé to xác” này, cũng ý thức được sự quan trọng của một cuộc sống, một cuộc hôn nhân bình thường, cô đang chuẩn bị nghỉ việc để rời khỏi công ty, kết thúc triệt để quan hệ với Lục Đào thì bị Trương Hoa phát hiện.
  Sau khi ly hôn, cuộc sống của họ sẽ ra sao? Liệu Trương Hoa có tha thứ cho quá khứ của Trần Dĩnh? Liệu họ có thể sống mà thiếu vắng nhau?
  Mời các bạn tìm câu trả lời trong Darling, chúng ta li hôn nhé!

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page