Đây Là Cuộc Đời Bạn Chứ Không Phải Cuộc Sống Thử (NXB Phụ Nữ 2010) - Huỳnh Văn Thanh, 174 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Apr 2, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đây Là Cuộc Đời Bạn Chứ Không Phải Cuộc Sống Thử
  NXB Phụ Nữ 2010
  Huỳnh Văn Thanh
  174 Trang

  Bạn có thể thay đổi được đời mình
  Bạn bắt đầu từ chỗ nào hay bạn đã rơi xuống đáy vực thẳm sâu đến cỡ nào đều không thành vấn đề. Bạn có thể đạt được thành công trọn đời. Bạn có thể thay đổi được đời mình từ bất cứ chỗ đang đứng nào trong cuộc đời bạn. Tôi đã từng rơi xuống tận đáy vực sâu. Tôi biết được cảm giác đó ra sao. Tôi cũng biết rằng bạn có thể thay ñoåiñöôïchoàncảnhcủamình. Tôi đã làm điều đó và tôi đã chứng kiến nhiều người khác cũng từng làm được như vậy.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Những nguyên tắc đã được chứng minh
  Thông tin trong quyển sách này không hề mang tính lý thuyết. Đây là một loạt “những ý kiến rất hay”. Chúng là những nguyên tắc bất hủ và hữu dụng. Những tư tưởng này đã được thử thách qua thời gian. Chính tôi đã sử dụng những ý kiến và kỹ thuật này cho cuộc đời mình. Tôi đã học được chúng từ người khác và tôi muốn trao chúng cho các bạn. Tôi biết chúng rất hữu dụng, và tôi biết nếu chúng hữu ích cho tôi, chúng cũng sẽ rất hữu ích cho các bạn. Tôi đã đưa ra những chiến lược này tại các khóa học lẫn tại những cuộc hội thảo, và đã chứng kiến tận mắt những kết quả mà người ta đã thu hoạch được khi áp dụng những kỹ thuật đơn giản này.

  Điều đó thuộc về bạn!
  Nếu bạn muốn đạt được sự thành công trọn đời, bạn có thể làm được; nhưng, chỉ với điều kiện bạn thực hiện nó. Tôi không thể làm thay đổi cuộc đời bạn được. Xưa nay cũng chẳng quyển sách nào từng được viết ra có thể làm thay đổi cuộc đời bạn. Nói tóm lại, điều đó tùy thuộc ở bạn. Xin đừng có thái độ nhắm mắt làm theo những gì đã được đưa ra trong quyển sách này. Hãy sử dụng các ý kiến một cách thích hợp, hãy kiểm tra chúng, hãy biết đặt dấu hỏi đối với chúng. Nếu có điều gì đó trong sách này mâu thuẫn với niềm tin của bạn, hãy gác nó sang một bên. Chỉ dùng những gì hữu ích đối với bạn. Đây là cuộc đời của bạn. Bạn xứng đáng có được cuộc đời tốt nhất mà bạn có thể tạo ra. Bạn xứng đáng có được cuộc đời theo đúng những ước mơ của mình. Bạn xứng đáng có được sự thành công trọn đời.

  Hãy sẵn sàng, lên đường và thành công!
  Hãy thắt chặt dây an toàn, bởi bạn sắp sửa dấn thân vào một chuyến đi hết sức lạ thường, hết sức thú vị và hứng khởi, quá vĩ đại cũng như quá mạnh mẽ… và chuyến đi đó chỉ mỗi lúc càng thêm tuyệt vời hơn mà thôi. Hãy tận hưởng cuộc hành trình của bạn và những kinh nghiệm mà cuộc đời tất sẽ mang lại. Hãy bắt đầu từ bây giờ để sống cuộc đời theo những ước mơ của bạn.

  Link Download
  eBook tặng cho thành viên ủng hộ DVD Tuyển Tập
  http://sachviet.edu.vn/threads/copy-usb-dvd-ebook-tieng-viet.20056/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  mradam91 likes this.
 2. nano-flash

  nano-flash Active Member

Share This Page