Dạy Trẻ Biết Vâng Lời Và Lắng Nghe Trẻ Nói (NXB Phụ Nữ 2011) - Bội Bội, 255 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Dạy Trẻ' started by admin, Apr 4, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Mỗi người đều có thói quen đọc sách riêng, có người thích đọc từ phần giữa, cũng có người thích đọc từ dưới lên. Nhưng chúng tôi đề nghị bạn nên quan sát hình vẽ kèm theo để hiểu đại khái về cuốn sách, rồi đọc từ chương I trở đi, hơn nữa vừa đọc vừa nghiêm túc làm những bài thực hành trong sách. Bạn đừng bỏ qua bài tập hay đọc thẳng vào chương mục mà bạn cho là đặc sắc. Nếu có người cùng thực hành với bạn, hiệu quả sẽ tốt hơn, có thể giao lưu và thảo luận đầy đủ hơn.
  Ngoài ra, chúng tôi kiến nghị bạn nên viết ra câu trả lời của mình khi thực hành, biến cuốn sách thành một hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn không cần bận tâm những gì mình viết có đúng hay không, có cần chỉnh sửa hay không, chỉ cần viết nó ra là được. Cuốn sách thích hợp cho chúng ta chiêm nghiệm và đọc từ từ. Khi đã đồng ý với những quan điểm trong sách, bạn sẽ mong muốn có vài thay đổi, nhưng thay đổi không phải chuyện một sớm một chiều, chúng ta cần phải bắt đầu từng chút một. Bạn có thể thử làm thế này: sau khi đọc xong một chương, gấp sách lại, cho mình một tuần luyện tập, rồi mới đọc tiếp. Có lẽ bạn sẽ nói: “Tôi bận lắm, làm gì có thời gian luyện tập chứ?”.
  Thế nhưng, kinh nghiệm mách bảo rằng, cha mẹ phải biết biến lý luận thành hành động, đồng thời ghi lại kết quả mới có thể thật sự lĩnh hội những gì học được. Kỹ năng và cách giao lưu được đề cập trong sách đều giúp ta có được rất nhiều lợi ích dù là giao lưu với người nhà hay với mọi người trong xã hội.
  • Dạy Trẻ Biết Vâng Lời Và Lắng Nghe Trẻ Nói
  • NXB Phụ Nữ 2011
  • Bội Bội
  • 255 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/day-tre-biet-vang-loi-va-lang-nghe-tre-noi-p372048.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 5, 2018

Share This Page