Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh (NXB Dân Trí 2012) - Glenn Doman, 195 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Dạy Trẻ' started by quanh.bv, May 15, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nếu bạn mới đến xứ sở phi thường của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ này và tham quan nó lần đầu qua cuốn sách này, vậy thì cho phép tôi là người đầu tiên được chào đón bạn và được giới thiệu bạn với những cư dân yêu thích trên toàn thế giới của tôi. Hẳn là bạn sẽ thích họ nhiều lắm và họ cũng sẽ thích bạn.
  Có một đôi người không thích xứ sở mới mẻ này nhưng họ ít thôi, hầu hết là các chuyên gia cảm thấy bị đe dọa bởi một thế giới toàn trẻ nhỏ tài năng, cực kỳ xuất sắc và, tệ hơn cả, là rất đáng yêu.
  Nhưng vẫn có những người không thích cả cầu vồng đấy thôi.
  Đó là một thế giới cực kỳ thú vị. Đó là một thế giới ly kỳ, mới mẻ và lạ lùng. Cũng như với tất cả những thế giới mới mẻ, li kì, thú vị và lạ lùng, bạn sẽ gặp những con người, hiện tượng và sự kiện tươi vui, hấp dẫn và lý thú. Nó rất giống cảm giác lần đầu tiên tới Rio de Janeiro, tới Mombasa, tới sa mạc Kalahari, tới Xingu, tới Tokyo hay tới Nam Cực. Chỉ có điều cảm xúc mạnh hơn như vậy nhiều. Vì thế giới đó không chỉ đơn thuần là một địa điểm, một thành phố hay thậm chí một quốc gia.
  Đó là một thế giới mới, giống như Không gian, trừ việc thế giới này, thế giới của Những đứa trẻ thời kỳ Phục Hưng, có vị trí thời gian nhiều hơn là vị trí địa lý. Cũng giống như Không gian, nó vẫn luôn ở đó, hiện hữu với bất kỳ ai đủ can đảm, đủ thông thái hay đủ tình cờ để bước vào nó.
  Chúng tôi tình cờ đến với thế giới đó, hay ít nhất cũng là gần như tình cờ. Chúng tôi đã dành 20 năm ở một thế giới tuyệt vời khác. Ở đó, trong khi chúng tôi đang nghiên cứu và tìm kiếm cách thức để giúp những trẻ em bị chấn thương não có thể đi lại, nói chuyện và trở nên thông minh thì, gần như là tình cờ, chúng tôi phát hiện ra thế giới này. Phải nói rằng khi chúng tôi thực sự khám phá ra nó, chúng tôi đã biết ngay lập tức mình đang ở đâu.
  Vậy nên – chào mừng bạn đến với thế giới của Những đứa trẻ thời kỳ Phục hưng.
  Nếu bạn đã là cư dân của xứ sở này, nghĩa là nếu bạn vốn đã dạy con mình kiến thức phổ thông, đọc, làm toán hay những điều kỳ lạ khác, thì bạn đã biết đến sự kỳ thú và phấn khích của nơi này và trong cuốn sách này, bạn sẽ được du hành tới những nơi mà bạn có thể chưa đặt chân đến bao giờ.
  • Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh
  • NXB Dân Trí 2012
  • Glenn Doman
  • Dịch: Thanh Huyền
  • 195 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/day-tre-ve-the-gioi-xung-quanh-p349584.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 30, 2018

Share This Page