Dạy Và Học Hóa Học 11 Theo Hướng Đổi Mới (NXB Giáo Dục 2008) - Nguyễn Hữu Đĩnh, 250 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 11 - Hóa Học' started by quanh.bv, Nov 4, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Dạy Và Học Hóa Học 11 Theo Hướng Đổi Mới
  NXB Giáo Dục 2008
  Nguyễn Hữu Đĩnh
  250 Trang
  Hiện nay môn Hóa Học ở trường THPT trong cả nước được dạy và học theo chương trình và sách giáo khoa mới (SGK Mới). SGK mới đã có những thay đỗi mới về nội dung và hình thức trình bày nhằm đổi mới về phương pháp dạy và học. Để góp phần thực hiện hiệu quả công cuộc đỗi mới chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và đào đạo, Nhà Xuất Bản Giáo Dục xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn: Dạy Và Học Hóa Học 11 Theo Hướng Đổi Mới.
  Đối với giáo viên: Cuốn sách này giúp giáo viên có một tầm nhìn để nâng cao hiểu quả của giờ dạy, phát huy tính sáng tạo, giúp làm sáng tỏ vai trò chủ đạo của thầy cô trong việc tích cực hóa quá trình học tập của học sinh nhằm giúp học sinh tự giác, tính cực và sáng tạo trong học tập, biết cách tự học, tự trang bị kiến thức và kĩ năng cho cuộc sống sau này.
  Đối với học sinh: Cuốn sách này giúp học sinh tiếp thu dễ dàng và tham gia học tập một cách chủ động tích cực theo chương trình và SGK mới. Giúp các em học tập một cách thông minh và sáng tạo, không những biết cách tự thu nạp kiến thức mà còn biết cách phân tích, hệ thống hóa kiến thức, phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng giảng giải các bài tự luận và trắc nghiệm.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page