Đề Kiểm Tra Theo Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng Hóa Học 11 (NXB Giáo Dục 2011) - Nguyễn Văn Lễ, 160 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 11 - Hóa Học' started by quanh.bv, Feb 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đề Kiểm Tra Theo Chuẩn Kiến Thức Kĩ Năng Hóa Học 11
  NXB Giáo Dục 2011
  Nguyễn Văn Lễ, Phạm Thị Như Quỳnh
  160 Trang
  “Đề kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng Hóa học 11” được biên soạn nhằm giúp các em học sinh có cơ hội luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; giúp các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn con em mình học tập môn Hóa học. Các đề kiểm tra trong sách bao gồm: đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra một tiết và đề kiểm tra học kỳ, được biên soạn bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình giáo dục phổ thông, đồng thời tuân thủ theo đúng tinh thần của việc thiết lập “ma trận đề kiểm tra” khi thiết kế các đề kiểm tra.
  Bố cục cuốn sách bao gồm 2 phần:
  Phần 1. Các đề kiểm tra
  A. Đề kiểm tra theo nội dung kiến thức: gồm các đề kiểm tra 15 phút và một tiết được thiết kế theo từng nội dung kiến thức, bám sát các nội dung trong sách giáo khoa Hóa học 11.
  B. Đề kiểm tra theo phân phối chương trình: gồm các đề kiểm tra 1 tiết và học kỳ theo phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  Phần 2. Đáp án và hướng dãn giải: hướng dẫn trả lời các câu hỏi tự luận và cung cấp đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm khách quan
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Lớp 11

  http://issuu.com/daykemquynhon/docs/dkttcktknhh11nxbgdvn

   

Share This Page