Địa Chất Thủy Văn Công Trình (NXB Xây Dựng 2016) - Nguyễn Hồng Đức, 278 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Mar 15, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-15_21-56-29.png
  Giáo trình Địa chất thủy văn công trình được biên soạn phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của sinh viên và học viên cao học các ngành xây dựng công trình, cấp thoát nước, thủy lợi, kỹ thuật môi trường của các trường đại học và cao đắng.
  Cơ sở giáo trình là những bài giảng mà các tác giả đã sử dụng để giảng dạy các môn học Địa chất thuỷ văn công trình, Các vấn đề về nước dưới đất, Địa chất công trình; Các giáo trình - Cơ sở địa chất công trình và địa chất thuỷ văn công trình, Địa chất công trình, Các vấn đề về nước dưới đất đã được xuất bản trước đây của các tác giả và những kết quả nghiên cứu mới về địa chất thủy văn ở Việt Nam và trên thế giới.
  Trong sách trình bày những kiến thức cơ bản mà các kỹ sư xây dựng, môi trường, địa kỹ thuật, thủy lợi không thể thiếu, đó là: đất đá, nước dưới đất, ảnh hưởng của nước dưới đất đối với xây dựng và công tác khảo sát địa chất thủy văn phục vụ cho công tác xây dựng, cấp thoát nước và bảo vệ môi trường.
  Trong các chương của giáo trình đều có ví dụ và lời giải nhằm làm cho người đọc nhận thức sâu sắc những vấn đề lý thuyết và giải quyết các nhiệm vụ thực tế liên quan với nước dưới đất mà công tác xây dựng đòi hỏi.
  • Địa Chất Thủy Văn Công Trình
  • NXB Xây Dựng 2016
  • Nguyễn Hồng Đức, Nguyễn Thu Huyền, Trần Hùng Anh, Nguyễn Viết Minh
  • 278 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3396
  https://drive.google.com/file/d/1X12RJb12eyBGfV-ftyLYrvxGy6aRN4ns
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page