Địa Lí Các Nước Châu Âu Tập 2 (NXB Giáo Dục 2008) - Phạm Thị Sen, 217 Trang

Discussion in 'Địa Chí Học' started by quanh.bv, Apr 7, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-8-23_16-59-36.png
  Trong tập 1 sách sẽ giới thiệu khái quát chung về châu Âu, Liên minh châu Âu và 12 nước: Na Uy, Thuỵ Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Iceland, Anh, Ireland, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Luxemburg, Đức. Trong tập 2 sách tiếp tục giới thiệu các nước: Ba Lan, Czech, Slovakia, Áo, Hungary, Romania, Thuỵ Sĩ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Italy, các nước độc lập từ Nam Tư cũ, Bulgaria, Hi Lạp, Albania, LB Nga, Ucraine. Phần phụ lục giới thiệu về thể chế chính trị, số liệu kinh tế – xã hội, danh sách các quốc gia xếp theo GDP.
  Những nội dung nổi bật mà sách giới thiệu: Trình bày các đặc điểm tự nhiên, kinh tế – xã hội tiêu biểu của từng nước, từng khu vực châu Âu. Chọn lọc những hình ảnh đặc sắc để minh hoạ, qua đó, giúp người đọc hiểu biết nhiều hơn về đất nước, con người, truyền thống và các nét đặc trưng của mỗi nước.
  Ngoài ra, sách cũng cung cấp khối lượng thông tin rất đáng kể, trong đó có những mối liên hệ lí thú từ quá khứ đến hiện tại của một số nước, một số thành phố, giúp ta hiểu rõ thêm nguồn gốc cũng như những mối liên hệ lâu đời đến tận ngày nay. Những điều mới mẻ về phát triển, về tầm vóc mỗi nước và một châu Âu phát triển phồn vinh là những điều đáng suy ngẫm, đáng chắt lọc, học hỏi, nhất là trong bối cảnh mối quan hệ Việt Nam – EU đang phát triển tốt đẹp. Có thể nói, dù bạn đã đến châu Âu hay chưa thì nội dung sách vẫn là niềm cảm hứng tìm hiểu nhiều điều thú vị, bởi khối lượng thông tin phong phú và đa dạng của nó.
  • Địa Lí Các Nước Châu Âu Tập 2
  • NXB Giáo Dục 2008
  • Phạm Thị Sen
  • 217 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/19HMLHxbpSWbSYVUyoptEavnO87_VFOtL
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Aug 23, 2022

Share This Page