Địa Lý Kinh Tế-Xã Hội Châu Âu (NXB Giáo Dục 2008) - Bùi Thị Hải Yến, 330 Trang

Discussion in 'Kinh Tế Học' started by quanh.bv, May 13, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-5-2_20-34-59.png
  Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, các yếu tố kinh tế xã hội trong nước và quốc tế biến đổi nhanh chóng, cần phải hiểu biến nước mình cũng như nước khác trên thế giới. Những hiểu biết về đất nước, con người, kinh tế - xã hội của các quốc gia trên thế giới là yếu tố quan trọng cho mỗi người làm việc, kinh doanh thành công, sống hạnh phúc và có đóng góp cho lợi ích cơ quan, doanh nghiệp và quốc gia. Những thông tin, số liệu về kinh tế - xã hội của các quốc gia trên thế giới luôn cần được bổ sung, cập nhật cho phù hợp với thực tiễn.
  Địa lý kinh tế - xã hội là môn học được đưa vào dạy học ở nhiều khoa, ngành trong các trường Cao đẳng, Đại học cũng như hệ thống các trường Trung học Phổ thông tại Việt Nam. Cùng với việc vận dụng kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu, biên soạn Giáo trình địa lý kinh tế - xã hội thế giới và nhiều công trình nghiên cứu, cuốn sách:'Địa lý kinh tế - xã hội châu Âu' đã được biên soạn và giới thiệu nhằm cung cấp cho độc giả nguồn thông tin số liệu về những vấn đề kinh tế - xã hội trên thế giới trong thời kỳ hiện đại và đất nước, kinh tế - xã hội của các nước châu Âu.
  Giáo trình này còn giúp sinh viên học tập tốt hơn một số môn học chuyên ngành và lam giàu thêm kiến thức cơ sở để có thể vận dụng vào thực tiễn đời sống, tham gia các hoạt động kinh tế - xã hội nói chung, hoặc tiếp tục nghiên cứu, học tập trong tương lai. Ngoài Phần mở đầu và Phần phụ lục, nội dung cuốn giáo trình được kết cấu làm 3 chương: Chương I: Những vấn đề kinh tế - xã hội trên thế giới trong thời kỳ hiện đại. Chương II: Địa lý kinh tế - xã hội một số quốc gia trên thế giới. Chương III: Địa lý kinh tế - xã hội một số khu vực trên thế giới.
  • Địa Lý Kinh Tế-Xã Hội Châu Âu
  • NXB Giáo Dục 2008
  • Bùi Thị Hải Yến, Phạm Thị Ngọc Diệp
  • 330 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/dia-ly-51124.html
  https://drive.google.com/file/d/1s48RQXqPglWU0qnzsMmIEGEFvdXeyYzn
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 2, 2023

Share This Page