Điều Động Tàu (NXB Hải Phòng 2005) - Ts. Nguyễn Viết Thành, 157 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Jun 10, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Điều Động Tàu
  NXB Hải Phòng 2005
  Ts. Nguyễn Viết Thành
  157 Trang
  An toàn cho con người, con tàu, hàng hoá và môi trường biển là một trong những mục đích cao nhất của người sĩquan Hàng hải. Lịch sửngành Hàng hải thếgiới đã cho thấy rất nhiều vụtai nạn thảm khốc xảy ra trên biển mà nguyên nhân chủyếu là do thiếu sót của người điều khiển tàu. Trong những thiếu sót đó thì sai lầm do điều động tầu chiếm một phần lớn.
  Đểnâng cao khảnăng điều khiển tàu cho người sĩquan Hàng hải, thì trước hết phải trang bị đầy đủcác kiến thức về điều động tàu cho sinh viên ngành điều khiển tàu khi đang học trong trường. Bằng những kinh nghiệm thực tếvà quá trình giảng dạy lý thuyết điều động, Tiến sĩ, thuyền trưởng Nguyễn Viết Thành cùng các giảng viên bộmôn điều động tàu, khoa điều khiển tàu biển, trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã rất cốgắng hoàn thành cuốn sách này làm tài liệu giảng dạy chủyếu môn học điều động tàu cho sinh viên khoa điều khiển tàu biển của trường.
  Cuốn sách đã được sựgóp ý của nhiều thuyền trưởng lâu năm trong nghềvà có sựtham khảo các tài liệu trong và ngoài nước. Cuốn sách đã được cập nhập các kiến thức mới và sẽ được bổsung hàng năm những tiến bộcủa khoa học kỹthuật trong ngành Hàng hải. Mặc dù hết sức cốgắng trong quá trình biên soạn nhưng cuốn sách chắc chắn sẽcòn nhiều thiếu sót. Chúng tôi rất mong có sự đóng góp ý kiến của các bạn đồng nghiệp đểcuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.

  Download Link
  eBook có trong tuyển tập DVD Hàng Hải
  http://www.mediafire.com/?7rl4m4k6z4r7dkg

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page