Diệu Dụng Tâm Pháp (Xuân Mậu Dần 2000) - Trịnh Quốc Thế, 195 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Oct 26, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Diệu Dụng Tâm Pháp
  (Xuân Mậu Dần 2000)
  Trịnh Quốc Thế, Nguyễn Ngọc Nương
  195 Trang
  Diệu dụng tâm pháp bao gồm những đề tài khác nhau, có thể nói đây là phần tìm hiểu sự soi sáng của tâm linh trong việc xây dựng lý tưởng và giải quyết những vấn nạn thời đại.
  Nói rõ hơn chúng tôi muốn tìm những ứng dụng thực tế, thực sự hữu ích củapháp tâm trong toàn cuộc sống nhân loại.
  Đây cũng chính là quan điểm kết hợp đạo đời, thực hành phương hướng hành đạo theo tâm pháp kỳ ba, lấy cơ tương đắc của hữu hình và vô vi làm chìa khóa khai minh đại đạo.
  Thực chất đạo không thể tách rời với đời. Đời đạo là hai mặt âm dương,hữu vô cũng như khoa học và đạo học phải luôn luôn được kết hợp và phát triển song song con người mới tiến đến văn minh thật sự.
  Về mặt vật chất, khoa học đã chứng minh được siêu năng của hạch tâm nguyên tử. Trên phương diện tinh thần mấy ai cảm được huyền vi mầu nhiệm của pháp tâm ?
  Qui tâm là pháp mầu linh diệu khai mở nguồn ánh sáng tâm linh đưa nhân loại đến văn minh trọn vẹn.
  Pháp tâm cũng có thể ví như hạch tâm có siêu năng lực hóa giải mọivấn nạn của gia đình, xã hội và thế giới ngày nay, là pháp vạn năng vi diệu thượng đế ban rưới cho nhân loại trong thời kỳ hạ nguơn để chuyển sang thượng nguơn thánh đức .
  Nội dung lượm lặt trong từng đề tài khác nhau nầy là sự vạch tìm những bước chân đi tới hay con đường đi lên của nhân loại qua ánh sáng tâm linh.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page