Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân (NXB Văn Hóa Thông Tin 2012) - Duy Tuệ, 242 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Jan 2, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  “Bên dưới sự điều hành của anh, anh phải có một cái nhìn anh không phải là giám đốc. Anh ở trong cương vị giám đốc mà không có ý tưởng mình là giám đốc, không say đắm trong vị trí ấy thì cái thấy ấy lại tạo cho anh một cảm xúc. Cảm xúc đó gọi là cảm xúc tự do. Chính cảm xúc tự do này tạo ra một sức mạnh thật cho vị trí giám đốc, cho công việc của một vị giám đốc. Cảm xúc tự do này chính là một năng lượng vô giá tạo cho cương vị giám đốc một sức mạnh đặc biệt.”
  Hai con đường dẫn tới diệu lực.
  Có một số người lúc nào cũng muốn chứng tỏ với mọi người: mình là người luôn luôn bận rộn. Điều đó chứng tỏ người ấy chưa có tổ chức và thiếu tự tin. Phải làm sao cho mình làm được nhiều việc mà không cảm thấy bận rộn. Muốn làm được điều đó, quí vị phải tập phát triển diệu lực bên trong. Có hai phương pháp cơ bản:
  - Một là, khi anh rơi vào tình trạng chới với, không điểm tựa, thì anh nhận thức được tình trạng đó và chọn ngay nó làm chỗ dựa. Không dựa vào kinh nghiệm, không dựa vào kiến thức, không dựa vào sắc đẹp, không dựa vào thói quen than thân trách phận,… Anh phải biết rất rõ mình đang vứt bỏ dần các chỗ dựa ấy và anh đang trải nghiệm tới một điểm mà mình cảm thấy bơ vơ không nơi nương tựa. Quí vị cố gắng tiếp cận được điểm này sẽ thấy một diệu lực kỳ lạ tuôn chảy ra.
  - Hai là, tập ăn nói lịch sự, cư xử đúng mực, suy nghĩ tốt cho người khác, lúc nào cũng thấy mình thiếu sót, lúc nào cũng thông cảm cho người khác, khiêm tốn học tập, xả bớt quyền lợi bản thân mình, … Những điều đó đổi lại cho quí vị một diệu lực, mà tiền bạc không thể sánh được.
  • Diệu Lực Sâu Thẳm Của Doanh Nhân
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2012
  • Duy Tuệ
  • 242 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://www.nitroflare.com/view/44FC78132C20E2E
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 24, 2018

Share This Page