Dinh Dưỡng Trực Quan (NXB Y Học 2012) - Dr. Mazourik, 235 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Oct 6, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  “Dinh dưỡng trực quan”
  là cuốn sách nổi tiếng được phát hành đầu tiên tại Hoa Kỳ và Thụy Sỹ, hiện đã được xuất bản bằng 17 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Nội dung cuốn sách gồm 220 trang, mô tả toàn diện “Học thuyết dinh dưỡng trực quan” – thành quả nghiên cứu của tập hợp các nhà khoa học đến từ 48 quốc gia cùng với kinh nghiệm y khoa trên 25 năm của tác giả. Cuốn sách đã chứng minh được tính ứng dụng cao bằng thực tế lâm sàng giúp hàng triệu người dân trên 80 quốc gia chủ động quản lý, kiểm soát trọng lượng cơ thể và cải thiện sức khỏe.
  Nhân dịp ra mắt cuốn sách tại VN, TS. Sergey Mazourik và các chuyên gia y tế, dinh dưỡng hàng đầu VN cũng đã có buổi đối thoại với những người quan tâm về chủ đề quản lý và kiểm soát trọng lượng cơ thể khi vấn đề thừa cân béo phì đang có xu hướng tăng nhanh tại VN.
  Ngoài cuốn “Dinh dưỡng trực quan”, TS. Sergey Mazourik còn viết rất nhiều sách và ấn phẩm nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế như : Dinh dưỡng hợp lý cho sức khỏe, Cuộc cách mạng giảm cân của người Thụy Sỹ… Ông cũng là tác giả của hơn 100 bằng sáng chế đã được đăng ký tại 33 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Dinh Dưỡng Trực Quan
  • NXB Y Học 2012
  • Dr. Mazourik
  • 235 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://hoidinhduong.vn/uploads/news/2016_09/dinh-duong-truc-quan_1.pdf
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 27, 2018

Share This Page