Đồ Họa Vi Tính Tập 1 (NXB Giáo Dục 1999) - Nguyễn Quốc Cường, 227 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Đồ Họa' started by quanh.bv, May 8, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-5-8_22-40-40.png
  Đồ họa vi tính là một trong những lĩnh vực hấp dẫn và phát triển hết sức mau lẹ trong khoa học máy tính . Nó được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như : khoa học và công nghệ , y học , kiến trúc và kể cả giải trí .
  Giáo trình ĐỒ HỌA VI TÍNH tập 1 này trình bày những khái niệm và kỹ thuật của đồ họa máy tính . Làm thế nào viết chương trình cho ra ảnh đồ họa.
  Các chương trình ví dụ được viết trong Pascal để minh họa việc cài đặt và ứng dụng của các thuật giải đồ họa. Chất liệu giáo trình này được xây dựng từ các bài giảng của tác giả trong những chuyên đề đồ họa cho sinh viên đã tốt nghiệp và chưa tốt nghiệp trong những năm qua. Tất cả chất liệu này có thể dùng cho bài giảng một học kỳ, nhưng như thế sẽ có nhiều vấn đề không đi sâu. Một cách tốt hơn là chọn ra một số vấn đề, tùy vào trình độ sinh viên. Với những bạn đọc tự nghiên cứu, vài chương đầu có thể được dùng để hiểu qua các khái niệm đồ họa các chương còn lại được chọn lựa tùy vào sự quan tâm của độc giả .Cuốn sách ngoài việc phục vụ cho những người đang giảng dạy , nó còn là tài liệu nghiên cứu về đồ họa trên máy vi tính cho những người có quan tâm đến lĩnh vực này .
  • Đồ Họa Vi Tính Tập 1
  • NXB Giáo Dục 1999
  • Nguyễn Quốc Cường
  • 227 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11937
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 9, 2022

Share This Page