Đổi Mới Giáo Dục Và Hội Nhập Các Nền Giáo Dục Tiên Tiến (NXB Giáo Dục) - Huỳnh Công Minh, 256 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Apr 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  “Đổi mới giáo dục và hội nhập các nền giáo dục tiên tiến; vấn đề nhìn từ thực tiễn TP.Hồ Chí Minh” là chuyên khảo do TS. Huỳnh Công Minh biên soạn. Chuyên khảo là tài liệu tham khảo bổ ích cho các nhà trường, cho mọi người làm công tác quản lí giáo dục.
  Chuyên khảo tập hợp các bài viết và nói chuyện do tác giả thực hiện trong những năm đổi mới giáo dục. Khi in thành sách được cấu tạo thành ba phần: Phần một có chủ đề : “Xây dựng nền giáo dục tiên tiến”. Phần hai có chủ đề : “Đổi mới tư duy và những bước đi hội nhập”. Phần ba có chủ đề : “Hội nhập”. Cả ba phần gắn bó với nhau thể hiện ý tưởng nhất quán của tác giả : “Phấn đấu xây dựng thiết chế tiên tiến cho nhà trường hiện đại”.
  Tuy sự kiện tập trung vào giáo dục TP. Hồ Chí Minh, song do nội dung nêu ra phản ánh nhiều vấn đề của phát triển trong chiến lược giáo dục 2001 – 2010 nên cuốn chuyên khảo sinh động giúp người đọc nhận thức được cái toàn diện của giáo dục đất nước. TS. Huỳnh Công Minh là nhà quản lí giáo dục có bề dày kinh nghiệm thực tiễn, Ông trưởng thành từ một thầy giáo tận tuỵ với nghề, từng là Trưởng phòng giáo dục quận (quận 10), tiếp đó đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố. Trong cuốn sách của mình, ông đã cố gắng lấy thực tiễn soi sáng cho các lí luận khoa học giáo dục mà ngành đang triển khai từ các bài viết trong chuyên khảo, người đọc có ấn tượng mạnh vì được tiếp cận với nền giáo dục đang diễn ra một cách sinh động tại một thành phố năng động về kinh tế – văn hoá của đất nước. Chuyên khảo cố gắng khái quát các “sự kiện giáo dục” của Thành phố để chuyển tải được suy nghĩ của tác giả về một số vấn đề căn cốt phát triển giáo dục đất nước.
  • Đổi Mới Giáo Dục Và Hội Nhập Các Nền Giáo Dục Tiên Tiến
  • NXB Giáo Dục 2011
  • Huỳnh Công Minh
  • 256 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/drive/folders/0BzEOT3i1sZOiSkRIUS1XOW1QN2s
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 14, 2017

Share This Page