Động Lực Học Ứng Dụng Về Sóng Mặt Đại Dương Quyển 1 (NXB Hà Nội 2003) - Chiang C. Mei, 202 Trang

Discussion in 'Khoa Học Tự Nhiên' started by admin, Feb 15, 2017.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Những năm gần đây công tác nghiên cứu biển phục vụ hoạt động xây dựng và khai thác các công trình biển ở nước ta bắt đầu hình thành và ngày càng phát triển. Việc quản lý, khai thác hiệu quả các công trình xây dựng và kỹ thuật trên biển thường đòi hỏi chuyên gia hiểu biết về các quá trình biển, trong đó chuyển động sóng và tương tác giữa sóng với công trình là một yếu tố quan trọng bậc nhất. ë các trường đại học của nước ta dần dần đã xây dựng thêm những bộ môn và chuyên ngành đào tạo tương ứng nhằm mục tiêu cung cấp các chuyên gia phục vụ trong lĩnh vực kinh tế này.
  Sách "Động lực học ứng dụng về sóng mặt đại dương" của Chiang Mei là một cuốn sách đầu tiên trong loạt sách chuyên khảo nâng cao về Kỹ thuật biển của Khoa Kỹ thuật xây dựng, Học viện Công nghệ Massachusets (Mỹ). Tác giả cuốn sác1ục đích cung cấp cho các nhà khoa học nghiên cứu biển ở nước ta một tài liệu hệ thống, kỹ lưỡng về những kiến thức cơ bản và hiện đại nhất liên quan tới động lực học, sự diễn biến của sóng đại dương khi nó lan truyền vào đới ven bờ và tương tác với đới bờ, các công trình biển và cảng.
  Sách được bố cục theo kiểu đúc kết các bài giảng của tác giả, việc thiết lập các bài toán và giải được diễn giải hệ thống với một dung lượng vật lý và toán học thích hợp cho cả những sinh viên và học viên sau đại học. Chúng tôi hy vọng rằng sách cũng sẽ có giá trị như một tài liệu giảng dạy, tham khảo cho giáo viên và tài liệu học tập cho người học.
  • Động Lực Học Ứng Dụng Về Sóng Mặt Đại Dương Quyển 1
  • NXB Hà Nội 2003
  • Chiang C. Mei
  • 202 Trang
  • File PDF
  Link Download
  http://thuvienso.hcmute.edu.vn/doc/ve-song-mat-dai-duong-quyen-1-66342.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page