Đồng Nai, My Lovely Hometown (NXB Giáo Dục 2013) - Nguyễn Đạt, 41 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Giáo Dục Phổ Thông' started by quanh.bv, Jun 3, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đồng Nai, My Lovely Hometown
  NXB Giáo Dục 2013
  Nguyễn Đạt, Phạm Trí Thiện
  41 Trang
  Sách Đồng Nai, My Lovely Hometown nằm trong Tủ sách My beloved Vietnam (Đất nước Việt Nam mến yêu của em) được biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh tiểu học những kiến thức cơ bản về tỉnh Đồng Nai, qua đó các em có thể tự mình làm một hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu với bạn bè các nước những món ngon, những địa điểm du lịch tuyệt vời, những lễ hội truyền thống đặc sắc của Đồng Nai, một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ nước ta.
  Qua việc cung cấp vốn từ vựng tiếng Anh chọn lọc và những kiến thức cơ bản để học sinh có thể tự tin giới thiệu về quê hương, nơi mình sinh ra và lớn lên, Đồng Nai, My Lovely Hometown thực sự là một cuốn sách “học mà chơi, chơi mà học” bổ ích. Tất cả các nội dung trong sách được truyền tải một cách nhẹ nhàng, sinh động thông qua các hình vẽ, trò chơi vui nhộn như cắt dán, ghép hình, sưu tập hình ảnh.
  Trong việc học ngoại ngữ, một không khí vui học là điều thật sự cần thiết để góp phần thành công. Chúng tôi mong rằng Tủ sách My beloved Vietnam sẽ phần nào giúp các em học sinh, quý thầy cô và quý phụ huynh có những tư liệu tham khảo bổ ích và hiệu quả.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page