Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi (NXB Thanh Hóa 2009) - Ruth Hayden, 145 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Tài Chính' started by SanGiaVN, Jan 11, 2016.

 1. SanGiaVN

  SanGiaVN New Member

  [​IMG]
  Cuốn sách dành cho những phụ nữ đã từng thất bại trong kinh doanh, nhưng không ngừng nổ lực cải thiện tình trạng tài chính. Họ cố gắng tìm hiểu vì sao những cố gắng đó không hiệu quả, điều gì khiến họ cảm thấy mất kiểm soát và trở nên do dự. Họ có thể đang bị khủng hoảng về tình cảm hay về tài chính. Dù có vấn đề gì, họ biết chắc những gì mình đang làm là không hiệu quả. Những phụ nữ này không biết vì sao kiếm tiền lại khó đến vậy, cũng không tìm được lối thoát cho mình. Họ chỉ làm biết mình đã quá chán nản với cách kiếm tiền hiện nay.
  Cuốn sách cũng dành cho những phụ nữ dám vượt qua sự do dự, nỗi đau, sự căng thẳng và những khủng hoảng về tiền bạc. Nó dành cho những người muốn tìm hiểu vì sao họ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền. Họ phải làm gì để loại bỏ những khó khăn này trong cuộc sống.
  Đối với nhiều phụ nữ, câu hỏi "Vấn đề chi tiêu của bạn thế nào?" cũng quan trọng như câu hỏi: "Đời sống tình cảm của bạn thế nào?" Chỉ khác ở chỗ nó khó trả lời hơn. Nhiều phụ nữ được dạy các niềm tin, thái độ và kĩ năng về tiền không phù hợp. Thật ra, họ cho rằng chuyện tiền nong là lĩnh vực độc quyền của đàn ông. Qua những thăng trầm của cuộc sống, họ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc và phát hiện ra mình đang ở một thế hết sức bất lợi. Cuốn sách này giúp phụ nữ xác định những thái độ, quan điểm không phù hợp đối với tiền, phát triển kĩ năng tự quản lý và học cách thay đổi lối cư xử cũ với tiền.
  • Đồng Tiền Và Con Dao 2 Lưỡi
  • NXB Thanh Hóa 2009
  • Ruth Hayden
  • 145 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/6279559C7236261/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Oct 15, 2018
  admin and mradam91 like this.

Share This Page