Dracusa Tập 3-Thành Phố Hút Mực (NXB Thời Đại 2010) - Éric Sanvoisin, 48 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Oct 13, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Dracusa Tập 3-Thành Phố Hút Mực
  NXB Thời Đại 2010
  Éric Sanvoisin, Martin Matje
  Dịch: Trần Thị Khánh Vân
  48 Trang
  Dracusa Tập 3 - Thành Phố Hút Mực tiếp tục mạch truyện hấp dẫn. Không có nhà cửa, bác Dracusa sẽ chết, còn Carmilla sẽ buộc phải quay về nhà bố mẹ.Mọi hi vọng đổ dồn lên vai Odilon: liệu rồi cậu bé có tìm ra cách nào không đây? Cậu bé đã tìm ra thư viện thế giới và cả thành phố của những người hút mực. Ở đó, có một thế giới sống động vô cùng mà đến những kẻ hút mực chuyên nghiệp cũng không thể tưởng tượng nổi.
  Bắt rễ từ một truyền thuyết tăm tối và ghê rợn về Dracusa - những kẻ hút máu, tác giả Éric Sanvoisin đã tạo ra một sản phẩm mới trong sáng, hài hước và đầy tính nhân văn. Đó chính là bộ truyện Dracusa - kẻ hút mực. Trí tưởng tượng của các độc giả nhí sẽ được du ngoạn theo cuộc phiêu lưu kỳ bí trong thế giới những người hút mực của cậu bé Odilon.
  Odilon, con trai của một người bán sách vốn rất ghét đọc sách. Nhưng rồi một ngày nọ, một ông khách kì lạ- con ma cà rồng dị ứng với máu đã chuyển sang hút mực tên là Dracusa xuất hiện. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Dracusa đã biến Odilon thành một cậu bé hút mực say sách như điếu đổ...

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page