Dự Báo Thủy Văn (NXB Đại Học Quốc Gia 2001) - Nguyễn Văn Tuần, 203 Trang

Discussion in 'Khoa Học Tự Nhiên' started by admin, Jun 8, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ở trường Đại học Quốc gia việc viết giáo trình Dự báo thuỷ văn là một nhu cầu bức thiết. Giáo trình Dự báo thuỷ văn ra đời nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và các khái niệm, yêu cầu thực tế đối với dự báo thuỷ văn, các cơ sở lý thuyết của các phương pháp dự báo thuỷ văn trong đó có hệ thống phương trình Saint- Venant, các phương pháp cơ bản, cổ truyền và cập nhật các phương pháp hiện đại- thuỷ văn toán dùng trong dự báo thuỷ văn.
  Để học tốt môn này sinh viên cần nắm các kiến thức cơ bản về thuỷ lực học, khí tượng học, một số kiến thức về toán cần thiết như lý thuyết xác suất thống kê, phương trình vi phân, phương pháp tính và kỹ thuật lập trình.
  Giáo trình này dùng cho sinh viên chuyên ngành thuỷ văn lục địa, các kỹ sư thuỷ văn làm việc ở các trung tâm dự báo và các uỷ ban phòng chống lũ lụt khai thác tài nguyên nước. Ngoài ra còn có thể dùng cho sinh viên cao học. Giáo trình này được hoàn thành do các thầy giáo, các nhà khoa học đã làm việc nhiều năm trong dự báo tác nghiệp ở trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia.
  • Dự Báo Thủy Văn
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2001
  • Nguyễn Văn Tuần, Đoàn Quyết Trung, Bùi Văn Đức
  • 203 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download

  http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1039936
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 4, 2017

Share This Page