Đức Phạm Hộ Pháp Phật Sống Của Đạo Cao Đài (Tân Dậu 1981) - Lê Quang Tấn, 60 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Nov 3, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đức Phạm Hộ Pháp Phật Sống Của Đạo Cao Đài
  Tân Dậu 1981
  Lê Quang Tấn
  60 Trang
  Những lời tiên tri đầy huyền diệu của ông phật sống là đức hộ pháp phạm công tắc mà ít người biết đến.
  Một tiệc trà thân mật hiếm có tại Hậu Điện Thánh Thất Chợ Lớn với sự hiện diện của Đức Phạm Hộ Pháp, 3 Ngài Chánh Phối Sư: Thái Phấn Thanh, Thượng Chữ Thanh, Ngọc Trang Thanh và một số đông Chức Sắc Nam Nữ và Bổn Đạo cùng tham dự. Trong lúc vui vẻ đàm luận Đạo sự Ngài Thái Phấn Thanh xòe bàn tay ra và nói: “Các Bạn thử xem bàn tay nầy đã khét tiếng oanh liệt một thời ở tỉnh Bà Rịa!!!”.
  Nhìn thấy bàn tay của Ngài Thái Phấn Thanh đưa cao lên như thế, Đức Phạm Hộ Pháp liền phụ họa: “Bàn Tay như thế mà cũng khoe sao???” Đức Ngài Liền xòe bàn tay của mình đưa lên cho quý vị hiện diện trong buổi tiệc trà thấy với lời nói dịu dàng thân mật: “Bàn tay của Bần Đạo như vầy nè!!! Bần Đạo có khoe đâu!!!” Bàn tay của Đức Ngài xòe ra rồi nắm lại thì Chức Sắc hầu quạt vội vàng nắm ngay cườm tay của Đức Ngài. Đức Phạm Hộ Pháp liền hỏi: “Sao Em dám nắm tay Bần Đạo?” Vị Chức Sắc hầu quạt Lễ Sanh Thái Phấn Thanh liền bạch: “Thưa thầy, thầy mới xòe bàn tay đưa ra mà chưa được mọi người trông thấy mà thầy nắm tay lại”.
  Đức Đức Phạm Hộ Pháp vui cười đáp: “Vậy hả Em”. Đức Ngài liền xòe bàn tay ra cho Bổn Đạo nhìn thấy trong lòng bàn tay của Đức Ngài có dấu vết hình đóa hoa sen đỏ hồng bằng ngón tay gây thêm niềm tin vô bờ bến của Bổn Đạo tôn vinh Đức Ngài là Ông Phật Sống.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page