Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 (NXB Dân Trí 2014) - Trần Du, 338 Trang

Discussion in 'Hôn Nhân Gia Đình' started by quanh.bv, May 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-28_18-41-23.png
  Ba mươi tám tuổi mới kết hôn (còn tôi thì kết hôn lúc 39 tuổi!), giờ cô đang là bà mẹ của hai đứa con, từ một cô nhóc gốc Hoa nhút nhát rụt rè sống giữa nước Mỹ rộng lớn phồn hoa, cô đã dấn thân phấn đấu không ngừng để trở thành Phó thị trưởng của thành phố Los Angeles; bằng việc ưu tiên đẩy mạnh vấn đề giáo dục tại địa phương, cô đã giúp đỡ cho cả một thế hệ thị dân Los Angeles, mang đến cho tất cả những người dân Mỹ đang mang trong mình những ước mơ và khát vọng một sự học hỏi và gợi mở lớn lao. Khi Joy viết cuốn sách này, tôi cảm thấy tự hào vô cùng. Dù bạn là một phụ nữ còn độc thân, có gia đình hay đã ly hôn thì cuốn sách này đều thuộc về bạn. Nó chỉ cho bạn cần suy nghĩ như thế nào, hướng cho bạn những cách thức để xác định được khát vọng của mình, làm thế nào để cụ thể hóa những khát vọng đó; thậm chí, nó còn giúp bạn làm thế nào để quyến rũ được một nửa lý tưởng của mình, làm thế nào để đạt được tất cả những thứ mà bạn đáng được có trong cuộc đời. Và điều mấu chốt, nó dạy bạn làm thế nào để vừa tận hưởng những lạc thú của cuộc sống, lại vừa làm tất cả những việc đó một cách thoải mái và thích thú nhất.
  Tôi tin rằng, những sự việc được viết trong cuốn sách này sẽ giúp bạn kết nối tốt hơn với cuộc sống của bản thân trong hiện tại. Joy viết về những kiểu yêu cầu khiếm nhã của xã hội này đối với phụ nữ, rằng phụ nữ sinh ra phải hy sinh bản thân mình, tuyệt đối phục tùng chăm sóc chồng con; cô còn chỉ cho tất cả chúng ta biết thế nào mới là “có tất cả”, đến cách làm thế nào để cười khẩy vào những quan niệm tầm thường của thế tục, để tự do sải cánh bay lên. Tất cả những điều này là những vấn đề mà phụ nữ chúng ta luôn nỗ lực chống chọi, nhưng thực tế lại rất ít đem ra thảo luận một cách công khai.
  Đây là cuốn sách khắc họa thời đại của chúng ta. Tôi càng tin rằng, cuốn sách này sẽ góp phần giúp các chị em xây đắp nên thời đại này, thúc đẩy hơn nữa sự tiến bộ của xã hội, khiến cho tất cả phụ nữ trên thế giới, vì nhận được sự tự do bình đẳng trong xã hội mới mà ngày càng trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, có thể tự do theo đuổi sự viên mãn của mình, và cuộc đời của mỗi người phụ nữ cũng chính vì tự do mà trở nên hoàn chỉnh.
  • Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30
  • NXB Dân Trí 2014
  • Trần Du
  • 338 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1HCzwCvREi27l9OqMbdpRcNbGopPPm_FO
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Mar 28, 2023

Share This Page