Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có (NXB Lao Động 2013) - Thomas J. Stanley, 247 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, May 25, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có
  NXB Lao Động 2013
  Thomas J. Stanley
  Dịch: Trần Quân
  247 Trang
  Có phải tất cả những người sống trong những ngôi nhà đắt tiền đều là những người thực sự giàu có?
  Liệu bao nhiêu phần trăm trong tổng số những người lái xe hơi hạng sang là triệu phú đích thực?
  Và những người mặc quần áo mua ở các cửa hàng bình thường, cắt tóc ở tiệm làm tóc quen thuộc, mua đồng hồ rẻ tiền trong siêu thị, họ cũng “bình thường” như chính những gì họ khoác lên người, hay họ - có thể chính là những “người giàu có đích thực”?
  Bạn có bao giờ đặt ra những câu hỏi này?
  Hầu hết chúng ta đều tin vào hình ảnh hơn là thực chất, nhưng Thomas J. Stanleysẽ cho chúng ta thấy điều gì đang thực sự diễn ra. “Đừng ra vẻ ta đây giàu có” là cuốn sách sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ở cuối hành trình, bạn sẽ hiểu rõ ràng, đâu là sự khác biệt giữa những người giàu có thực sự và những người – hành – xử - giàu – có; bạn sẽquan tâm hơn đến việc lựa chọn ngôi nhà và hàng xóm của mình khi biết rằngđây là những yếu tố tác động lớn nhất đến tài sản và sự tiêu dùng của bạn; và quan trọng hơn cả,bạn sẽ biết đượcđâu mới là động lực và mục tiêu quan trọng nhất của những nhà triệu phú đích thực cũng như bạn sẽ nhìn thấy bức tranh thực sự:những người thỏa mãn nhất là những người sống ở mức thấp hơn khả năng tiền bạc của họ!
  Tiến sĩ Thomas J. Stanley – tác giả của Đừng ra vẻ ta đây giàu có, là một người đã tiến hành nhiều nghiên cứu và cho ra đời nhiều cuốn sách về người giàu, tiêu biểu là hai cuốn nằm trong danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York Triệu phú nhà bên (The Millionaire Next Door) và Tư duy triệu phú (The Millionaire Mind). Ông là một trong những người có nhiều hiểu biết nhất về người giàu và thị trường của những triệu phú.Với cuốn sách bạn đang cầm trên tay, Thomas J. Stanley không chỉ đặt ra và giải quyết vấn đề một cáchđầy hấp dẫn và thú vị, mà kèm theo đó, ông cung cấp rất nhiều số liệu thống kê cùng với những ví dụ thực tế minh họa vô cùng sinh động.
  Bạn đọc có lẽ sẽ nhìn thấy vài chân dung quen thuộc trong quyển sách này và bạn sẽ bật cười, nhưng rất có thể, trong một thời điểm nào đó chúng ta cũng đã hoặc sẽ là một trong số họ. Chúng ta có quyền lựa chọn: hành xử giàu có hoặc thực sự trở thành giàu có, nhưng có một điều Đừng ra vẻ ta đây giàu có nhắc nhở chúng ta: nếu bạn chi tiêu với hy vọng trở nên giàu có, bạn sẽ không bao giờ thực sự giàu có.
  Dù bạn là một người đang kinh doanh, một người đang trên con đường kiếm tìm thành đạt, hay đơn giản, chỉ là một người yêu thích những điều mới mẻ thì đây chắc chắn vẫn là một cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  mradam91 likes this.

Share This Page