Đường Cùng-Nơi Khởi Đầu Cho Cuộc Sống Mới (NXB Lao Động 2010) - Alan Cohen, 312 Trang

Discussion in 'Hạt Giống Tâm Hồn' started by admin, Apr 3, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Rơi vào đường cùng và không tìm ra lối thoát, Linden Kozlowski quyết định kết thúc đời mình… Vừa lúc ấy, một nhà sư Tây Tạng đã ngăn anh lại và quả quyết rằng nếu chết anh sẽ không bao giờ thoát khỏi “nghiệp luân hồi”. Muốn chấm dứt kiếp khổ đau của mình, anh phải sống và phải đối mặt với cuộc đời. Khi những sự kiện kỳ lạ và không mong đợi xảy ra, Linden lại có một quyết định mới… Lần này, cuộc mạo hiểm lạ thường đã đưa anh đến tận cùng trái đất, nơi đó anh được gặp và đối mặt với sức mạnh siêu linh huyền bí. Những trải nghiệm chông gai giúp anh nhận ra cuộc sống thật tuyệt vời, và tình yêu luôn giúp con người thay đổi được định mệnh.
  “Một cuốn sách kỳ diệu làm rung động lòng người, một câu chuyện cảm động về tình yêu và định mệnh. Alan Cohen, vẫn luôn là bậc thầy quyến rũ với văn phong trong sáng và sức thuyết phục tuyệt vời. Tôi rất tâm đắc cuốn sách này”. -Brian L.Weiss, M.D., tác giả cuốn Many Lives, Many Masters. “Alan Cohen – bậc thầy về nghệ thuật kể chuyện đã viết nên bản anh hùng ca tuyệt vời ẩn chứa những bài học triết lý nhân sinh thâm thúy. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho tất cả những ai đang trong tâm trạng bế tắc một niềm tin mãnh liệt vào tình yêu và cuộc sống”. -Robert Holden, Ph.D., tác giả cuốn Happiness NOW!
  Alan Cohen là tác giả của 22 cuốn sách truyền cảm nổi tiếng, trong đó cuốn bán chạy nhất là The Dragon Doesnt Live Here Anymore. Ông là nhà văn đóng góp cho New York Times loạt sách ăn khách số 1: Chicken Soup for the Soul, một số tác phẩm của ông đã được chuyển thành phim. Các sách của Alan đã được dịch sang 23 ngôn ngữ và có ảnh hưởng đến hàng triệu người những người thông qua ông đã tìm thấy sự bình an và niềm tin yêu cuộc sống. Hiện ông đang sinh sống ở Maui, Hawaii, cùng với gia đình.
  • Đường Cùng-Nơi Khởi Đầu Cho Cuộc Sống Mới
  • NXB Lao Động 2010
  • Alan Cohen
  • 312 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/search?q=Duong+Cung
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Sep 2, 2018

Share This Page