Đường Đến Tây Thiên Và Triết Lý Lãnh Đạo (NXB Văn Hóa Thông Tin 2010) - Thành Quân Ức, 438 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Apr 16, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đây là cuốn sách mượn tác phẩm kinh điển quen thuộc "Tây Du Ký" làm bối cảnh để nói về cách quản lý hành vi trong tổ chức, công ty, doanh nghiệp hiện đại qua 4 tính cách tiêu biểu: cầu toàn của Đường Tăng, mạnh mẽ của Tôn Ngộ Không, sôi nổi của Trư Bát Giới, ôn hoà của Sa Ngộ Tĩnh.
  81 kiếp nạn mà thầy trò Đường Tăng phải vượt qua, được ví như những khó khăn tất yếu chúng ta có thể sẽ phải gặp trong cuộc sống cũng như trên thiên đường lập nghiệp. Ở đây, điều thú vị là khi khó khăn xuất hiện, bạn sẽ thấy sự liên tưởng, so sánh tinh nhạy trong cách lý giải, phản ứng và giải quyết đều nằm trong một của 4 dạng tính cách này.
  Đi xa hơn, đây không chỉ là cuốn sách chứa đựng triết lý Phật giáo sâu sắc, giúp chúng ta khám phá giá trị nhân sinh, biết yêu quý cuộc sống, hóa giải mọi phiền muộn, oán hận với tâm thái hỉ xả, đầy lòng trắc ẩn, mà còn đưa vào cách nhìn, phân tích của phân tâm học và ứng dụng một cách thuyết phục của môn học hành vi tổ chức. Nó diễn tả một cách sinh động mối quan hệ logic giữa tính cách và số phận cũng như thái độ mỗi cá nhân đối với thành công của tập thể. Quả thật đây là cách nhìn hoàn toàn độc đáo - một nghệ thuật sắp xếp, phân tích sự việc thông minh bằng một văn phong thật sự hấp dẫn, lôi cuốn.
  "Một nhà lãnh đạo ưu tú vừa phải giỏi làm việc vừa phải biết làm người. Cuốn sách giúp chúng ta cảm ngộ triết lý nhân sinh cũng như tự nhận thức và hoàn thiện bản thân... đồng thời nâng cao khả năng tổ chức, xây dựng tập thể ngày càng lớn mạnh" - Trương Hân - Giám đốc nhân sự Công ty The Home Depot của Mỹ, tại Trung Quốc
  Đường Đến Tây Thiên Và Triết Lý Lãnh Đạo
  • Tôn Ngộ Không là một nhân viên xuất sắc
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2010
  • Thành Quân Ức
  • 438 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.worldcat.org/title/ng/oclc/809026938
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 7, 2018

Share This Page