Đường Lối Lãnh Đạo HP (NXB Tri Thức 2006) - David Packard, 225 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Jan 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đường Lối Lãnh Đạo HP
  NXB Tri Thức 2006
  David Packard
  225 Trang
  Trong cuốn HP Way, mỗi giá trị nền tảng được David Packard nêu rất cụ thể trong một chương. Có thể tóm lược lại 7 mục tiêu này như sau:
  1. Lợi nhuận. HP nhận thức được lợi nhuận là thước đo tốt nhất cho thành công, là cái gốc cho những đóng góp với xã hội và là nguồn cơ bản tạo nên sức mạnh về tài chính. Chính vì lý do đó, HP luôn nỗ lực để đạt được lợi nhuận cao nhất có thể, trong khi vẫn duy trì những mục tiêu khác.
  2. Khách hàng. Công ty luôn cố gắng cải tiến liên tục về chất lượng, tính hữu dụng và giá trị sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
  3. Lĩnh vực quan tâm. HP tập trung nỗ lực, liên tục tìm kiếm những cơ hội mới để tăng trưởng nhưng hạn chế chỉ tham gia vào các lĩnh vực có khả năng và có thể đem lại đóng góp.
  4. Sự tăng trưởng. HP nhấn mạnh sự tăng trưởng như một thước đo sức mạnh và một sự cần thiết để duy trì hoạt động.
  5. Nhân viên. Những con người tại HP luôn được tạo cơ hội để làm việc, được chia sẻ thành công của công ty, những thành công mà họ đóng góp một phần sức lực. Tất cả những nhân viên của HP đều được đảm bảo sự ổn định trong công việc và cảm thấy thoả mãn khi hoàn thành công việc.
  6. Tổ chức. Duy trì một môi trường thúc đẩy động cơ cá nhân, sáng kiến, sự sáng tạo và quyền tự do trong công việc để hướng tới hoàn thành những mục tiêu và mục đích chung.
  7. Nghĩa vụ với cộng đồng. HP luôn thực hiện các nghĩa vụ bằng cách đóng góp cho cộng đồng và cho các tổ chức xã hội.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Độc Nhất

  https://www.nitroflare.com/view/7B2DD886097D3C5

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page