Giải Sách Bài Tập Vật Lí 9 (NXB Tổng Hợp 2014) - Mai Trọng Ý, 155 Trang

Discussion in 'Tài Liệu Lớp 9' started by admin, Jan 31, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giải Sách Bài Tập Vật Lí 9
  NXB Tổng Hợp 2014
  Mai Trọng Ý
  155 Trang
  Căn cứ vào mục tiêu giáo dục phổ thông, Bộ giáo dục và Đào tạo đã đổi mới Chương trình và sách giáo khoa cũng như việc kiểm tra, đánh giá kết qua học tập của học sinh bậc trung học. Để giúp các em học sinh lớp 9 có thêm tài liệu trong quá trình học lập môn Vật lí và các bạn giáo viên tham khảo giảng dạy, quyển sách: GIẢI SÁCH BÀI TẬP VẬT LÍ 9
  Được viết ra nhằm mục đích đó, cụ thể là:
  - Hướng dẫn cho học sinh tra lời các câu hỏi, bài tập trắc nghiệm cùng như tự luận trong Sách Giáo Khoa cũng như sách bài tập để học sinh nắm vững kiến thức, từ đó phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong khi học tập và thực hành.
  - Giúp học sinh củng cố, khắc sâu thêm những kiến thức và kõ năng đã học trong chương trình chính khoá; có thể tự học, tự kiểm tra được kết quả học tập của bản thân.

  Quyển sách được viết theo từng bài học của chương trình. Trong mỗi bài có 2 phần chính:
  PHẦN I. KIẾN THỨC CẦN NHỚ: Phần này tóm tắt các kiến thức cơ bản quan trọng nhất của bài học mà học sinh cần biết để áp dụng vào việc trả lời các câu hỏi và giải các bài tập trong bài học.
  PHẦN II. BÀI TẬP SÁCH BÀI TẬP: Hướng dần cho học sinh trả lời các câu hỏi bài tập cơ bản nhất trong sách Bài tập vật lí (SBT).

  Link Download
  http://nitroflare.com/view/3199E43CD119DD2/
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-thcs-lop-9.14777/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page