Giáo Trình An Toàn Và Vệ Sinh Lao Động Trong Xây Dựng (NXB Xây Dựng 2015)- Phạm Đăng Khoa, 237 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Xây Dựng' started by quanh.bv, Jan 11, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-1-11_21-30-15.png
  Môn học An toàn lao động là bắt buộc đối với sinh viên các ngành xây dựng công trình của Trường Đại học Xây dựng. Hiện nay, để phục vụ công tác giảng dạy môn học này, Trường đang sử dụng Giáo trình Kỹ thuật An toàn và Vệ sinh lao động trong Xây dựng.
  Mặc dù vậy, Giáo trình trên được biên soạn từ khá lâu, nội dung chủ yếu được dịch và tham khảo từ các sách của Liên Xô cũ và các tài liệu của Việt Nam từ những năm 70, phần minh họa nội dung còn nghèo nàn. Chính vì thế, nhiều phần không còn phù hợp trong bối cảnh hiện nay, khi Việt Nam đã có bước phát triển, hội nhập quốc tế và đang từng bước trở thành một nước công nghiệp phát triển. Nếu không có sự đổi mới, cập nhật nội dung Giáo trình này, sinh viên sau khi ra trường có thể sẽ không nắm được các kiến thức mới khi tham gia sản xuất tại các doanh nghiệp cũng như các tổ chức trong và ngoài nước.
  Do vậy, để sinh viên có thể được trang bị đầy đủ hơn các kiến thức về an toàn và vệ sinh lao động trong Ngành Xây dựng theo xu thế chung của thời đại, góp phần phòng, tránh tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp cho bản thân và những người cùng làm việc, Giáo trình Kỹ thuật An toàn và Vệ sinh lao động trong Xây dựng đã được biên soạn lại dựa trên cơ sở cập nhật, bổ sung những kiến thức, hình ảnh minh họa, đồng thời hệ thống hóa Hệ thống luật pháp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực này. Để phù hợp hơn với nội dung, tên Giáo trình được rút gọn lại là: An toàn và Vệ sinh lao động trong Xây dựng.
  • Giáo Trình An Toàn Và Vệ Sinh Lao Động Trong Xây Dựng
  • NXB Xây Dựng 2015
  • Phạm Đăng Khoa
  • 237 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3383
  https://drive.google.com/file/d/1BOtmpH_r3tZ2J2f_tzNrjKMSMqfy9hSC
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page