Giáo Trình Excel 2000-Lý Thuyết, Bài Tập Thực Hành (NXB Thống Kê 2001) - Nguyễn Tiến, 315 Trang

Discussion in 'Tin Học Văn Phòng' started by quanh.bv, Oct 7, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giáo Trình Microsoft Excel 2000: Lý Thuyết - Bài Tập Thực Hành là cuốn sách giáo trình được biên soạn dựa vào kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy của các tác giả dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, người đang làm việc hoặc tự học. Với hơn 120 bài học bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, dễ hiểu, ngắn gọn thông qua các hình ảnh minh họa cụ thể, nhiều ví dụ thực tiễn sẽ khiến cho việc tự học của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  Phần lý thuyết: dẫn dắt bạn từ các khái niệm căn bản đến nắm vững mọi tính năng mới cùng các ứng dụng thực tiễn nhất của Excel 2000. Phần Bài tập thực hành: bạn được làm quen và thực hành với nhiều dạng bài tập từ dễ đến khó mà bạn thường gặp phải trong công việc hằng ngày để bạn tiết kiệm thời gian thao tác và làm chủ được tất cả các kỹ thuật, tính năng mới của Excel 2000. Phần Bài tập đề nghị: giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng, các lỗi cần tránh và tự cũng cố kiến thức sau mỗi bài học.
  Các giải pháp, chỉnh sự cố, thuật ngữ cùng nhiều vấn đề hay khác cũng được đề cập trong nội dung của sách, giúp bạn tiện tham khảo và giải quyết các vướng mắc thường gặp phải. Giáo Trình Microsoft Excel 2000: Lý Thuyết - Bài Tập Thực Hành là một cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của bạn
  • Giáo Trình Excel 2000-Lý Thuyết, Bài Tập Thực Hành
  • NXB Thống Kê 2001
  • Nguyễn Tiến, Trương Cẩm Hồng
  • 315 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://opacdigital.thuvien.cfi.edu.vn/wpDetail_View_FullSize.aspx?Id=979
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 2, 2018

Share This Page