Giáo Trình Giao Dịch Và Đàm Phán Kinh Doanh - Gs. Ts. Hoàng Đức Thân, 346 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by admin, Aug 26, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Hoạt động kinh doanh trong kinh tế thị trường luôn đứng trước những cơ hội và nguy cơ. Làm thế nào để thành công trong kinh doanh ở xã hội hiện đại ? Có thể thích ứng với hàng trăm ngàn tình huống khác nhau để ít mắc sai lằm nhất, ứng phó kịp thời và có hiệu quả nhất? Đó là các vấn đề mà chủ thể kinh doanh rất quan tâm. Một trong những điểm then chốt để đưa đến thành công cho mỗi người là phải giỏi giao dịch, đàm phán. Giao dịch, đàm phán trở thành chức năng, hoạt động cơ bản nhà kinh doanh.
  Cuốn "Giáo trình giao dịch và đàm phán kinh doanh" nhằm trang bị những kiến thức lý luận, phương pháp luận và các kỹ năng thực hành cơ bản về giao dịch và đàm phán kinh doanh. Cuốn giáo trình này được tập thể tác giả là các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm của Khoa Thương mại, trường Đại học Kinh tế quốc dân biên soạn. Giáo trình do Gs.Ts,Hoàng Đức Thân chủ biên, gồm 12 chương, tác giả biên sọan các chương cụ thể như sau:
  Gs.Ts.Hoàng Đức Thân, chủ biên và biên sọan chương I, chương II, chương III, chương IV, chương V, chương VII, chương VIII, chương X.
  Ths.Phạm Thái Hưng biên soạn chương VI.
  Ts.Phan Tố Uyên biên soạn chương IX
  Gs.Ts.Đặng Đình Đào biên soạn chương XI.
  Ts.Nguyễn Văn Tuấn và Ths.Nguyễn Thanh Phong biên soạn chương XII
  Tập thể tác giả xin trân trọng cám ơn Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Phòng Quản lý đào tạo đại học và sau đại học trường Đại học kinh tế Quốc dân, Ban chủ nhiệm khoa Thương mại, tập thể giảng viên khoa thương mại và các nhà khoa học, cơ quan thực tế, Nhà xuất bản thống kê đã tạo điều kiện thuận lợi và đóng góp ý kiến quí báu cho quá trình biên soạn và xuất bản cuốn giáo trình này. Mặc dù đã có nhiều cố gắng song do điều kiện có hạn nên cuốn giáo trình này không tránh khỏi hạn chế và thiếu sót.Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc để lần xuất bản sau được tốt hơn


  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 12, 2014

Share This Page