Giáo Trình Hệ Thống Mạng Máy Tính CCNA Semester 1 (NXB Giáo Dục 2001) - Nguyễn Hồng Sơn, 490 Trang

Discussion in 'Quản Trị Mạng' started by quanh.bv, Mar 7, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-3-7_13-42-7.png
  Ngày nay khái niệm máy tính trung tâm đã lỗi thời. Mô hình công tác tập trung cổ xưa đã được thay thế bởi các hệ thống gồm nhiều máy tính liên kết với nhau. Các hệ thống như vậy được gọi là mạng máy tính . Việc thiết kế và tổ chức các mạng này là những chủ đề khá quan trọng trong công nghệ thông tin.
  Nhằm cung cấp cho bạn đọc một tài liệu liên quan đến các chủ đề này và đặc biệt sát với chương trình đào tạo kỹ sư mạng máy tính của Cisco, cuốn Giáo Trình Hệ Thống Mạng Máy Tính CCNA Semester 1 (Học Kỳ 1) này đã được biên soạn giúp bạn đọc có thể tự học phần lý thuyết theo hệ thống từ đơn giản đến phức tạp một cách có hiệu quả, giúp các bạn làm quen với các thuật ngữ và khái niệm theo nghĩa tiếng Việt.
  Giáo trình này tương ứng với học kỳ 1 trong chương trình CCNA. Nội dung gồm có 15 chương, tất cả đều theo chương trình CCNA mới nhất của Học Viện Mạng Cisco: Lý thuyết cô đọng, dễ hiểu, luôn sát với thực tế từ những điều căn bản nhất phải nắm vững khi thiết lập mạng máy tính, tiếp cận đến các kỹ năng bảo trì mạng và vận hành mạng máy tính, trong mỗi chương đều có phần giới thiệu tổng quan và tóm tắt những ý chính.
  • Giáo Trình Hệ Thống Mạng Máy Tính CCNA Semester 1
  • NXB Giáo Dục 2001
  • Nguyễn Hồng Sơn
  • 490 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=10711
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page